Điều mà những người xây dựng link thực sự muốn biết là gì?

Xây dựng link

Chắc mọi người đều tự hỏi tại sao xây dựng có vẻ là quá nhiều việc phải làm? Nhà phân tích Julie Joyce cho chúng ta một cái nhìn thoáng qua về những vấn đề mà những người xây dựng link thực sự phải nghĩ tới khi đối mặt với các khách hàng và webmaster.

Điều mà những người xây dựng link thực sự muốn biết là gì?

Công việc của chúng tôi thật sự khó khăn. Tôi đã làm rất nhiều thứ trong SEO, và thậm chí không có bất cứ thứ gì có thể khiến cho con người ta trở nên tê liệt và bực bội như là việc xây dựng link. Nó gần đây đã trở nên khó khăn hơn bình thường, và khái niệm đó là điều mà nhiều người cùng xây dựng link của tôi chia sẻ. Sau nhiều năm làm việc này, tôi có thể cho bạn biết rằng những tháng mùa hè có thể thực sự, thực sự khó khăn. Mọi người đang nghỉ lễ, tỉ lệ phản hồi xuống thấp, và nếu bạn thực sự thương lượng và đám phán về giá cả một liên kết, bạn có thể chờ đợi vài tuần để nó có thể hoạt động (bởi vì, một lần nữa, mọi người đều đi nghỉ lễ cả rồi)!

Trừ khi bạn là một ảo thuật gia (hoặc một kẻ lừa đảo), bạn không thể nhìn vào một website và đưa ra quyết định cụ thể về số lượng link cần phải có để có thể đạt được thứ hạng và lượng truy cập mà bạn mong muốn. Bạn không thể nhìn vào một website mục tiêu và đánh giá chính xác việc nhận được một link từ nó sẽ mang lại một sự đột phá cho website của bạn. Bạn có thể xem hai website để có thể so sánh, một trang hoạt động tốt (trang web A) và một trang không tốt (trang web B) và thấy trang web A có khoảng 5.000 liên kết trong khi trang web B có 300. Từ đó, bạn có thể đề nghị xây dựng trang web B cần xây dựng thêm số link, bởi vì đó rõ ràng là một vấn đề. Tuy nhiên, đó là nơi nó kết thúc, và đó là những gì chúng tôi muốn mọi người hiểu.

Chúng tôi biết rằng chất lượng quan trọng hơn số lượng khi nhắc tới việc xây dựng link, tuy nhiên chúng tôi đã nhìn thấy các website xếp hạng tốt khi họ không làm vậy. Đôi khi các website có hàng tấn các backlink spam lại vượt trội hơn so với các trang web đã chơi theo các quy tắc và đây là điểm đáng thất vọng của nhiều chủ doanh nghiệp.

 

Và bạn biết những gì không? Nó cũng khiến chúng tôi nản lòng. Thực tế là vấn đề xây dựng link không chỉ đơn giản là “xây dựng các X link và bạn sẽ chiến thắng trong một cuộc chạy đua”. Có rất nhiều yếu tố khiến cho việc xây dựng link trở thành một quá trình phức tạp và khó khăn, và dưới đây chỉ là một vài điều mà những người xây dựng link như chúng tôi muốn mọi người hiểu rõ hơn.

Những con số

Chúng tôi tính toán rất nhiều về những con số hàng năm, và một trong những nổi bật là số giờ trung bình chúng ta cần để đảm bảo một link hoạt động. Điều đó là đưa tất cả mọi người trong đội vào sự tính toán. Con số đó được sử dụng để duy trì ổn định ở khoảng bốn giờ cho mỗi link, nhưng nó đã tăng lên sau khi Penguin-được đột phá lên. Hiện tại, nó lơ lửng tầm khoảng tám tiếng cho mỗi link, và trong khi đó có thể không quá tệ đâu, hãy nhớ rằng đây là trung bình. Vì vậy, có thể mất 30 phút để có được một link và phải thêm 40 giờ để có được link tiếp theo. Tôi đã dừng lại thực sự quan tâm đến con số giờ này khi tôi nhận ra sự dao động thật sự là gì.

Một số link xảy ra gần như ngay lập tức khi bạn cố tình theo dõi chúng. Tôi đã có một số link tuyệt vời khi đi tìm kiếm trong vòng 15 phút. Tôi cũng đã có link phát sóng sau nhiều tháng đàm phán với các webmaster đã đi nghỉ lễ và quên bạn, sau đó chỉ trả lời email của bạn một lần trong vài tuần. Tôi đã có rất nhiều link được phát trực tiếp, và họ thậm chí không phải là từ xa những gì tôi muốn hoặc hy vọng.

Điều mà những người xây dựng link thực sự muốn biết là gì?

 

Chỉ cần tìm các website tốt để liên lạc chắc chắn là phần khó khăn nhất trong công việc của chúng tôi. Tôi có thể đi qua 100 trang trong các kết quả tìm kiếm và tìm thấy hai website xứng đáng để liên lạc. Tôi có thể dành cả ngày để tìm kiếm ba website tốt cho một khách hàng. Tôi cũng có thể may mắn và có thể tìm được một website tuyệt vời, nhưng một lần nữa, toàn bộ quá trình này dao động như bạn thậm chí không thể tưởng tượng.

Khi bạn là khách hàng

Nếu bạn là khách hàng hoặc chủ doanh nghiệp, đây là những gì tôi hy vọng bạn có thể nhận ra: chúng tôi không thể tạo ra phép màu. Website của bạn có thể không được gần như là tuyệt vời như bạn nghĩ. Sản phẩm của bạn cũng không phải là tuyệt vời. Bạn có thể có ít hơn danh tiếng hơn.

Điều mà những người xây dựng link thực sự muốn biết là gì?

Tuy nhiên, ngay cả khi bạn có tuyệt với 100% đi chăng nữa, nó vẫn còn khó khăn để xây dựng link tốt! Nó cũng có thể khiến ta tê liệt và tẻ nhạt, và có thể các óc sáng tạo của của chúng tôi không phải chảy ra tám giờ một ngày. Chúng tôi không thể có được một link từ bất cứ ai. Đó không phải bởi vì chúng tôi không quan tâm đến công việc của chúng tôi hoặc bạn, đó là vì đôi khi chúng tôi không thể khiến nó xảy ra được, và đó không phải là lỗi của bạn hoặc của chúng tôi.

Chúng tôi cũng không thể kiểm soát những gì mọi người làm sau khi cuộc đàm phán diễn ra. Chúng tôi có thể được hứa một liên kết ngay khi webmaster có thể nhận được nó. Chúng ta có thể nhìn thấy nó trực tiếp và nói cảm ơn bạn và sau đó vào ngày hôm sau nó lại tụt xuống. Chúng ta có thể nhìn lại nó trong vòng bốn tháng, chỉ để thấy rằng một đối thủ cạnh tranh đã đến và yêu cầu webmaster đánh tráo nó. Bài báo nơi mà link được đặt có thể đã được giữ nguyên khi chúng tôi đặt nó, và bây giờ, một năm sau đó, nó có đầy các link mà được mua và trần ngập link spam.

Đôi khi chúng ta có thể khắc phục những vấn đề này. Nhiều lần rồi, chúng tôi chẳng thể làm được – và đó không phải là lỗi của ai cả mà là của webmaster.

Khi bạn là webmaster

Nếu bạn là webmaster, vâng, chúng tôi nhận thấy bạn có thể bị khó chịu bởi các email không mong muốn. Tuy nhiên, tiềm mà của link mà chúng tôi đề xuất bạn thêm vào website của bạn có thể được xem là có lợi cho độc giả của bạn. Tôi không nói rằng điều đó luôn luôn đúng, tất nhiên, nhưng việc cung cấp liên kết tới các nguồn lực tốt sẽ khiến cho độc giả vui vẻ.

Chúng tôi nhận thấy bạn có thể thực sự, thực sự khó chịu nếu bạn mắc lỗi và link đó không thực sự hiệu quả, hoặc bạn đã gửi nó đến một trang mà chúng tôi không yêu cầu bạn chọn nó để làm mục tiêu hoặc bạn quyết định đoạn mã của Anchor Text bằng phông chữ màu xanh da trời khổng lồ vì bạn là một fan hâm mộ Carolina Tarheels. Chúng tôi muốn khách hàng của chúng tôi được vui vẻ, nhưng chúng tôi cũng thực sự muốn các liên kết để được chính xác cho bạn và khán giả của bạn. Khách hàng của chúng tôi có rất ít lợi ích nếu không ai muốn nhấp vào các liên kết mà chúng tôi đặt, và nếu không ai muốn nhấp vào các liên kết của trang web của bạn, họ có thể không tiếp tục vì họ sẽ không tin tưởng bạn.

Khi bạn là nhà phát triển web

Nếu bạn là nhà phát triển web, thì tôi có một yêu cầu chính. Điều quan trọng là, vì vậy tôi sẽ giữ nó ngắn và đơn giản: Làm ơn đừng để trang bị lỗi 404 khi chúng tôi xây dựng link tới chúng,

Điều mà những người xây dựng link thực sự muốn biết là gì?

Tôi thực sự không có ý kiến gì về mức độ phức tạp của việc xây dựng link cho tới khi chúng tôi làm nó.. Khi chúng tôi bắt đầu cơ quan của chúng tôi, tôi đã không xây dựng link giống như khi tôi giám sát công việc và xử lý khách hàng. Tôi nghĩ rằng một số lý do mà nhân viên của tôi mang đến cho tôi về việc hiệu suất làm việc kém hiệu quả chỉ là lời bào chữa cho sự lười biếng cho đến khi tôi nhảy vào và tự làm những việc đó. Bạn không thể khắc phục sự cố kỹ thuật và bỏ đi. Bạn không thể viết lại tất cả các tiêu đề của mình và chuyển sang một cái gì đó thú hơn. Bạn không nhận được tính nhất quán theo mùa khi bạn không thể có được các liên kết nếu tất cả mọi người đang bận tâm với ngày nghỉ hoặc kỳ nghỉ.

 

Với xây dựng link, đó là một quá trình không bao giờ kết thúc mà có thể mang đến sự bực bội nhưng hài lòng, đặc biệt là khi những nỗ lực của bạn được đánh giá cao và các vấn đề của bạn hiểu.

http://seoimk.com/dich-vu-seo-website-ho-chi-minh/

Công ty SEO IMK dịch vụ SEO số 1 Việt Nam. Chúng tôi chuyên cung cấp dịch vụ SEO từ khóa Google, SEO website và SEO Youtube tốt nhất.

Bạn có thể liên hệ trực tiếp qua sđt 0936135766 hoặc truy cập vào Website: seoimk.com

Facebook: https://www.facebook.com/seoimk/

————————IMK Việt Nam – Đồng Hành Cùng Doanh Nghiệp————————

TOP từ khóa được khách hàng tìm kiếm nhiều nhất

ví dụ một bài viết chuẩn seo
viết bài chuẩn seo là gì
mẫu bài viết chuẩn seo
cách viết bài chuẩn seo trên facebook
cách viết content chuẩn seo facebook
viết content là gì
meta description là gì
cách viết content thu hút

Click to rate this post!
[Total: 0 Average: 0]
0937.135.907