Top 4 Công Cụ Kiểm Tra Backlink Của Website

Top 4 Công Cụ Kiểm Tra Backlink Của Website

Top 4 Công Cụ Kiểm Tra Backlink Của Website

Top 4 Công Cụ Kiểm Tra Backlink Của Website
Top 4 Công Cụ Kiểm Tra Backlink Của Website

Việc kiểm tra backlink rất cần thiết trong việc SEO website. Có thể bạn mua link nhưng không biết index đó đã index chưa hoặc việc kiểm tra backlink của đối thủ là rất cần thiết. Thông qua đó, bạn biết được đối thủ sử dụng những backlink nào để rank từ khoá hoặc tìm kiếm được những backlink chất lượng. Sử dụng công cụ để kiểm tra backlink của Website là điều đơn giản và hiệu quả nhất. Sau đây chúng tôi sẽ chia sẻ 4 công cụ để bạn có thể kiểm tra.

 

1. Kiểm tra Backlink với Ahrefs

Top 4 Công Cụ Kiểm Tra Backlink Của Website
Kiểm tra Backlink với Ahrefs
  • Ahrefs thành lập năm 2011,thu thập dữ liệu với 6 tỷ trang web mỗi ngày, con số thật “khủng”. Hệ thống tiến hành quét backlink mỗi 15 phút. Nghĩa là khi backlink bạn index thì sau 15 phút thì đã xuất hiện trên báo cáo của hệ thống rồi. Năm 2016, Ahrefs đã bổ sung tính năng nghiên cứu từ khoá, bạn vừa kiểm tra backlink website, vừa nghiên cứu từ khoá. Đây được xem là công cụ tuyệt vời và được nhiều người sử dụng. Tất nhiên, với những tính năng tuyệt vời mà công cụ này mang lại thì việc trả phí sẽ không tránh khỏi nhưng mang lại hiệu quả cao.

2. Kiểm tra Backlink với Semrush

Top 4 Công Cụ Kiểm Tra Backlink Của Website
Kiểm tra Backlink với Semrush
  • Semrush thành lập năm 2008, cung cấp dịch vụ nghiên cứu cạnh tranh trong lĩnh vực tiếp thị trực tuyến. Có rất nhiều công cụ được tích hợp trong công cụ semrush. Cụ thể như: Thống kê dữ liệu về domain, nghiên cứu từ khoá, nghiên cứu backlink, cung cấp dịch vụ webminar cho các hội thảo trực tuyến, thống kê traffic, … Rất rất nhiều công cụ thiết yếu cho cá nhân và doanh nghiệp.
  • Tất nhiên rồi, tính năng kiểm tra backlink của Website được tích hộp rất mạnh mẽ. Không giống như Ahrefs, Semrush cho bạn đăng ký một cách miễn phí nhưng lại có nhiều hạn chế về chức năng. Dùng rất hạn chế, chỉ xuất hiện tầm 4 – 5 backlink. Bạn nên đăng ký tài khoản trả phí để không hạn chế tính năng. 

3. Kiểm tra Backlink với Majestic

Top 4 Công Cụ Kiểm Tra Backlink Của Website
Kiểm tra Backlink với Majestic
  • Majestic thành lập năm 2009, muộn hơn Ahrefs. Giống như công cụ Ahrefs, ​Majestic là công cụ chuyên nghiên cứu backlink của Website và xây dựng backlink. Mỗi ngày hệ thống quết 1 tỷ URL.Vì vậy yếu tố này hỗ trợ rất lớn cho việc kiểm tra. Được người dùng đánh giá khá tốt. Với tài khoản miễn phí, bạn chỉ kiểm tra được 10 backlink mà thôi. Bạn nên dùng tài  khoản trả phí để không bị giới hạn tính năng.

4. Kiểm tra Backlink với Open Site Explorer​

Top 4 Công Cụ Kiểm Tra Backlink Của Website
Kiểm tra Backlink với Open Site Explorer​
  • Open site explorer đứa con trong chuối công cụ của MOZ. Open site explorer được cộng đồng SEO đánh giá rất tốt và được tin dùng. Cũng giống như các công cụ trên, nếu sử dụng miễn phí thì lại giới hạn chỉ có 5 backlink. Chỉ cho phép nghiên cứu tối đa 3 lần mỗi ngày. Bạn cần đăng ký tài khoản trả phí để sử dụng công cụ nghiên cứu backlink hữu ích này. ​

5. Lời kết​

  • Tóm lại, việc kiểm tra backlink rất cần thiết trong việc rank từ khoá cho Website. Nếu bạn là SEOer thì những công cụ trên cần thiết hơn bao giờ hết. Việc sở hữu một công cụ kiểm tra backlink để mang lại hiệu quả trong yếu tố làm Seo.

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ IMK

Mã số thuế: 0314487828
Địa chỉ : 521/91/75B Hoàng Văn Thụ, P.4, Q. Tân Bình, TP.HCM
VP: 132b Nguyễn Trọng Tuyển, Phường 8, Quận Phú Nhuận, TP.HCM
Email : seoims.com@gmail.com
Hotline: 0937.135.907

Báo Giá SEO: kiểm tra backlink của website

TOP từ khóa được khách hàng tìm kiếm nhiều nhất

link juice là gì
anchor text là gì
backlinks
what is backlinks in seo example
what is backlink in seo
seo là gì
backlink báo
backlink checker

Click to rate this post!
[Total: 0 Average: 0]
0937.135.907