Thiết kế website bán hàng chuyên nghiệp chuẩn SEO

Bạn đang cần website bán hàng online giá rẻ chuyên nghiệp ? Bạn muốn một website được tối ưu chuẩn SEO nhất hiện nay ? Bạn muốn website mang phong cách của chỉ riêng bạn có ? Bạn muốn đưa những ý tưởng độc đáo của bạn thể hiện lên website ? Bạn đang cần một nhà dịch vụ cung cấp website chuyên nghiệp. Hãy đến với SEOIMS.com để chúng tôi thực hiện những mong muốn đó thay bạn.

Thiết kế website bán hàng chuyên nghiệp tối ưu chuẩn SEO

Dịch vụ thiết kế website bán hàng chuẩn dịch vụ seo giá rẻ chuyên nghiệp uy tín giúp gia tăng doanh  số bán hàng ra sao ?

Trong chiến lược kinh doanh dài hạn, website bán hàng chuyên nghiệp chuẩn dịch vụ SEO Google được thiết kế theo tiêu chuẩn chuyên nghiệp giúp gia tăng doanh số bán hàng một cách hiệu quả.

Thiết kế website bán hàng chuyên nghiệp chuẩn SEO

Thiết kế web bán hàng chuẩn SEO chuyên nghiệp

Hiện nay, trong số những website thương mại diện tử hàng đầu, khách hàng biết sử dụng internet hầu như tìm kiếm và mua mọi thứ hàng hóa từ các vật dụng nhỏ như các sản phẩm hàng tiêu dùng : quần áo, thức ăn, đồ chơi, sữa, dụng cụ làm đẹp, mỹ phẩm, thực phẩm chức năng, đồ lưu niệm, đồ chơi, đồ dùng cá nhân, nội thất trong nhà: bàn, ghế, tủ, thảm, rèm, điện gia dụng: tủ lạnh, ti vi, máy giặt, nồi cơm, ấm điện, lò vi sóng, máy lạnh, máy quạt, laptop, điện thoại, máy in, máy photo, ngoại thất như: bàn ghế, lò nướng, dù, máy hiên, xe đạp, xe máy, xe hơi… cho đến các dịch vụ giá trị lớn như mua nhà, thuê nhà, thuê mặt bằng, thuê văng phòng,… Chính vì vậy, website thương mại điện tử hay tên gọi chung là website bán hàng hoặc website cung cấp dịch vụ đăng tin bán hàng, dịch vụ cho thuê, cho vay ngày mọc lên nhiều, và được chú trọng nâng cao chất lượng nhằm giữ chân người dùng và gia tăng doanh số cho doanh nghiệp, công ty một cách hiệu quả.

Theo ông Yong Wai Teng – nhà quản lý khách hàng của APAC đưa ra nhận định sau:

– Ngắn hạn, thiết kế website chuẩn seo bán hàng tốt có thể giúp bạn nâng cao các chỉ số đánh giá đo lường website hiệu quả cho thương hiệu của mình.

Thiết kế website bán hàng chuyên nghiệp chuẩn SEO

Thiết kế website bán hàng chuẩn SEO

– Trung hạn, thiết kế website bán hàng chuẩn SEO có ảnh hưởng đến hành vi và độ trung thành của người sử dụng website

– Dài hạn, thiết kế website bán hàng đáp ứng tốt các tiêu chuẩn sẽ giúp doanh nghiệp của ban thu thập về nhiều thông tin giá trị của người dùng để nâng cao trải nghiệp tiêu dùng cho khách hàng.

Một dịch vụ thiết kế website bán hàng tốt nên được làm việc theo mục tiêu riêng của website, nhằm giúp khách hàng có nhiều trải nghiệm hơn

Dịch vụ thiết kế website

Lazada – kết quả của dịch vụ thiết kế website và dịch vụ bán hàng đẳng cấp năm 2017

Làm thế nào để sử dụng dịch vụ thiết kế website bán hàng giá rẻ đúng mục đích, đúng nhu cầu của người sử dụng ?

Bạn nên biết, sự thật rằng các khách hàng ghé thăm trang web của bạn không đủ kiên nhẫn và thời gian để đọc hết tất cả mọi thông tin trong trang web mà bạn thiết kế vì vậy làm thế nào mà bạn biết được dịch vụ thiết kế web bán hàng của bạn đang chọn có hiểu được hành vi “đọc” người dùng hay không ?

Có rất nhiều website bán hàng, blog, landing page có thiết kế theo cấu trúc chữ F.

  • Vậy website có bố cục hình chữ F là gì ?

Cấu trúc hình chữ F là thiết kế sao cho các khối nội dung trên trang web được sắp xếp theo đúng điểm nhìn đặc trưng của số đông người dùng. Theo thống kê của một cuộc khảo sát người sử dụng website, tại những vị trí màu đỏ và màu vàng được nhiều người dùng rê chuột vào nhiều nhất rơi vào góc trên cùng bên trái, những vị trí đó nối thành hình chữ F.

Theo một nghiên cứu được thực hiện bởi các chuyên gia của hãng Nielsen Norman Group nghiên cứu hàng vi người sử dụng, thì bố cục hình chữ F có được những lưu ý như sau:

-Khách truy cập hầu như sẽ không đọc hết những từ ngữ mà bạn viết, trên thực tế chỉ 20% số từ được đọc trên tổng số từ mà bạn viết.

-2 dòng chữ đầu tiên mang ý nghĩa quyết định cho khách hàng có muốn đọc tiếp trang web của bạn hay không. Vì vậy nếu bạn chịu khó đầu tư trao chuốt nội dung hấp dẫn cho 2 dòng đầu tiên này thì khách hàng có khả năng sẽ mua hàng ở trang web của bạn.

-Nên sử dụng gạch dầu dòng ở mỗi đoạn(nếu cần thiết) để giúp đánh dấu rõ ràng hơn, và một đoạn bạn chỉ nên viết về một ý chính để gây ấn tượng và gợi nhớ cho khách hàng.

-Cần nhất bạn sử dụng ngôn từ lôi cuốn khi mở đầu đoạn văn hay mục mới.

 

thiết kế website chuyên nghiệp

Làm thế nào thiết kế cấu trúc hình chữ F?

Xu hướng hiện nay, thanh điều hướng (navigation bar) sẽ được đặt ở phần đầu trang và kéo dài suốt đến góc phải trên cùng. Thiết kế như vậy sẽ giúp người dùng có thể di chuyển ngang và tìm kiếm danh mục thuận tiện hơn. Thiết kế website chuyên nghiệp bán hàng với thanh điều hướng sẽ tùy vào độ dày, màu sắc tùy vào mục đích sử dụng của doanh nghiệp mà bạn lựa chọn cho phù hợp.

Sau phần thanh điều hướng trang web, sau đó người dùng sẽ đọc dần xuống nội dung cho tới khi họ tìm được điều hấp dẫn và làm cho họ quyết định đọc thêm nữa. Nhưng đa phần người đọc sẽ thoát khỏi trang web sau chỉ vài giây lướt qua khi không tìm được gì níu chân học ở lại lâu hơn.

Thiết kế website bán hàng chuyên nghiệp chuẩn SEO

Thiết kế một web bán hàng

Hình – thứ tự vị trí khách hàng lướt qua trang web của bạn.

Vì vậy khi bạn muốn thiết kế một web bán hàng, bạn nên thẳng thắng nói lên mong muốn về việc xóa bỏ sự nhàm chán như hàng ngàn website khách với nội dung, thiết kế, hình ảnh mới lạ mà chúng sẽ làm khách hàng của bạn cảm thấy thích thú và muốn tìm thêm thông tin ở trang web của bạn.

Một điều cần lưu ý khi thiết kế web chính là vị trí đặt banner hay những nút “action” hành động ngay (mua ngay, đặt hàng ngay, đăng ký ngay,…) Bạn sẽ thấy nhiều blog hay trang web bán hàng sẽ đặt chúng ở hàng dưới (góc dưới bên phải) mỗi hàng dài xen kẽ dòng tin tức.

Cấu trúc bố cục hình chữ F là một trong những cách dàn trang hiệu quả khi thiết kế phần nội dung thuận mắt người đọc và không khiến nội dung chính bị rối. Nhưng dù thế nào, bạn cũng cần đầu tư phần nội dung sao cho hấp đẫn nhất.

2 bí kíp giúp bạn nâng cao tỉ lệ chuyển đổi khách hàng trong thiết kế website bán hàng chuyên nghiệp:

1/Giúp khách hàng tìm kiếm sản phẩm thuận tiện nhất.

Thiết kế trên website thương mại điện tử

Đối với thiết kế web bán hàng thì thanh điều hướng navigation bar là không thể thiếu. Nó sẽ giúp website bán hàng của bạn phân loại được danh mục sản phẩm thành các danh mục khoa học và logic. Mỗi thiết kế trên website thương mại điện tử đều thể hiện được mục đích theo chuyên mục và thẻ tiêu đề.

 

Web thiết kế chuẩn SEO

Các doanh nghiệp, công ty hay người kinh doanh các nhân muốn gia nhập thị trường thương mại điện tử nên cân nhắc đầu tư những công nghệ hay những nghiên cứu về những khu vực người dùng click chuột nhiều nhất vào khu vực nào. Kết quả này sẽ giúp doanh nghiệp có chiến lược kinh doanh quảng cáo sản phẩm tốt hơn.

2/Tối ưu hóa trải nghiệm mua sắm

Ít có khách hàng kiên nhẫn trên 2 giây để chờ tải một trang web. Theo khảo sát của chúng tôi, nếu trang web tải chậm hơn 2 giây, thì có thể mất 7% lượng khách hàng chuyển đổi. Tuy không dễ dàng gì để kiểm soát tốt tốc độ tải trang web bán hàng khi trang web của bạn có số lượng truy cập lớn và cực lớn, nhưng doanh nghiệp phải tìm ra cách tối ưu trang web của họ.

Một điều quang trọng nữa chính là bố cục thiết kế trong quá trình sử dụng và lựa chọn sản phẩm của khách hàng cần được phản hồi nhanh chóng, các từ gợi ý chính xác, đơn giản, dễ sử dụng. Theo số liệu của tổ chức APAC, con số lên tới 76% tỷ lệ từ bỏ thanh toán giỏ hàng mà khách hàng đã chọn.

Bạn hãy cân nhắc và tham khảo ý kiến nhà thiết kế và phát triển website sao để cho khách hàng có một cách thanh toán tiện lợi mà không cần phải chuyển trang để hoàn tất thông tin một cách dài dòng, không thiết thực. Bạn có thể lựa chọn các hình thức thanh toán trực tiếp tiền mặt, thanh toán khi nhận hàng COD, thanh toán online Paypal, thanh toán bằng thẻ ATM, thẻ tín dụng, … nên ứng dụng trên trang web một cách đầy đủ.

Thiết kế website bán hàng chuyên nghiệp chuẩn SEO

Dịch vụ thiết kế website chuẩn SEO

Dịch vụ thiết kế website bán hàng có ảnh hưởng lớn đến hình ảnh truyền thông của thương hiệu doanh nghiệp.

Ngoài việc tăng doanh số bán hàng như đã phân tích ở phần đầu thì nhiều doanh nghiệp không nghĩ đến việc thiết kế web bán hàng chuyên nghiệp sẽ gây ảnh hưởng đến truyền thông của thương hiệu trong tâm lý của khác hàng. Thương hiệu của bạn sẽ dần dần tồn tại trong suy nghĩ của khách hàng khi họ có nhiều trãi nghiệm tốt thông qua web bán hàng chuyên nghiệp và đơn giản, những sản phẩm chiến lược quảng cáo khuyến mãi, dịch vụ ưu đãi, voucher, coupon,… mã giảm giá, cũng như sẽ dễ dàng tiếp cận với khách hàng thông qua kênh bán hàng trực tuyến. Hơn nữa, một địa chỉ website bán hàng đơn giản thuận tiện sẽ làm tăng doanh số bán hàng cũng như tăng độ tin tưởng của khách hàng đối với website bán hàng của bạn.

3/Hạn chế của doanh nghiệp thiếu website bán hàng chuyên nghiệp

-Không xây dựng được thương hiệu bền vũng

– Không tiếp cận được số khách hàng có nhu cầu tìm kiếm

-Không tận dụng được toàn bộ sức mạnh của các công cụ tìm kiếm thông qua sản phẩm, website.

-Khách hàng khó tìm thông tin chi tiết và so sánh đặc tính cũng như phân loại sản phẩm theo chuyên mục.

-Khó tạo được niềm tin của khách hàng, như bạn bán hàng qua kênh mạng xã hội, khi khách thanh toán hàng, bạn không chuyển hàng mà bạn xóa page, không trả tiền cho khách hàng nên khách hàng thấy thiếu niềm tin khi mua hàng qua mạng xã hội.

-Dễ dàng bị đối thủ vượt mặt khi bạn kinh doanh cùng danh mục sản phẩm

Thiết kế website bán hàng chuyên nghiệp chuẩn SEO

Thiết kế web bán hàng đơn giản

4/Tại sao bạn nên lựa chọn dịch vụ thiết kế web bán hàng đơn giản, dễ sử dụng theo chuẩn SEO tại SEO IMS.com

Chạy theo xu hướng về sự bức thiết phải có website bán hàng pro và xu thế phát triển thương mại điện tử theo shop và doanh nghiệp vừa và nhỏ. năm 2016, với một dự án nhỏ mà chúng tôi đã bắt tay thực hiện, đến năm 2017 trang web chúng tôi đứng đầu trong lĩnh vực bán hàng xách tay chính hãng. Chúng tôi đã đầu tư vào công nghệ xây dựng website bán hàng, kho giữ hàng chuyên nghiệp, đội ngũ nhân viên bán hàng và giao hàng chuyên nghiệp cùng với hơn 10,000 khách hàng thân thiết đã mua và sử dụng sản phẩm thường xuyên tại trang web của chúng tôi.

5/Những ưu điểm nổi bật của website do SEO IMS xây dựng:

-Thiết kế giao diện website bán hàng chuyên nghiệp: Thiết kế giao diện trực quan giúp website bán hàng thuận tiện, khách hàng dễ tương tác với chủ web, tạo sự thân thiện, giúp truyền thông về doanh nghiệp tốt hơn

-Tối ưu cấu trúc nội dung web: Người dùng thường tìm hiểu nhiều thông tin trước khi tìm đến website để mua hàng. Vì thế bạn có thể giữ chân khách hàng lưu lại website của mình lâu hơn bằng cách tối ưu nội dung liên quan trong thiết kế website, phân loại danh mục, có tiêu đề rõ ràng, font chữ dễ đọc…

-Thiết kế tương thích trên nhiều thiết bị, nhiều nền tảng hệ điều hành: Hiện nay, khách hàng sẽ truy cập website vào nhiều khung giờ trong ngày, hoặc bất kỳ khi nào mà họ có thời gian. Vì thế việc thiết kế web bán hàng tương thích trên nhiều nền tảng và thiết bị hiện thị vô cùng quan trọng nhằm thúc đẩy doanh số bán hàng.

Call to action (gọi, tư vấn, chốt đơn hàng): tỉ lệ chuyển đổi phụ thuộc nhiều vào doanh nghiệp hướng đến người dùng và những hành động có chủ ý rõ ràng.

-Áp dụng công nghệ mới nhất: Sự ra đời của nhiều kích thước giao diện của thiết bị, và các nền tảng hệ điều hành đa dạng làm cho công nghệ thiết kế web cũng phải thay đổi theo kịp với xu hướng công nghệ mới. Chúng tôi luôn cập nhật những công nghệ mới nhất để thiết kế web site đạt những chuẩn mực thiết kế tốt nhất.

Các công nghệ SEO IMS đang sử dụng để thiết kế website bán hàng:

-Công nghệ tương tích với nhiều giao diện như máy tính, laptop, máy tính bảng, điện thoại thông minh, giao diện web.

HTML5 và CSS3 là công nghệ thiết kế giao diện cao và mới cập nhật.

-Công nghệ web PHP mới nhất.

-Công nghệ tăng tính tương tác dựa theo tâm lý mua hàng.

-Hệ thống bảo mật nhiều tầng đảm bảo giúp chống các hành động phá hoại.

Hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để được phục vụ tốt nhất seoims.com

Video Tutarial mới

Thiết kế website bán hàng chuyên nghiệp chuẩn SEO

Thiết kế website bán hàng chuyên nghiệp chuẩn SEO

Thiết kế website bán hàng chuyên nghiệp chuẩn SEO