Tham Khảo 20 Phần Mềm Chỉnh Sửa Video Miễn Phí Chuyên Nghiệp

Tham Khảo 20 Phần Mềm Chỉnh Sửa Video Miễn Phí Chuyên Nghiệp

Tham Khảo 20 Phần Mềm Chỉnh Sửa Video Miễn Phí Chuyên Nghiệp

Những phần mềm chỉnh sửa video, cắt ghép video miễn phí online và các ứng dụng chỉnh sửa video trên điện thoại sẽ được giới thiệu qua bài viết dưới đây chắc chắn sẽ làm bạn ngạc nhiên bất ngờ, bởi chúng vô cùng dễ dàng sử dụng & không đòi hỏi kỹ thuật chuyên môn, đi kèm với các công cụ hữu hiệu và thao tác rất đơn giản.

Dưới đây là 20 phần mềm chỉnh sửa video miễn phí online, chắc chắn sẽ giúp bạn tiết kiệm đươc nhiều thời gian công sức và tiền bạc, có thể chèn các bản nhạc nền video, làm video một cách nhanh chóng dễ dàng hiệu quả, và hoàn toàn miễn phí nhé.

1 Phần mềm chỉnh sửa video Lightworks

Tham Khảo 20 Phần Mềm Chỉnh Sửa Video Miễn Phí Chuyên Nghiệp

Nếu bạn đang tìm kiếm một phần mềm chỉnh sửa video chuyên nghiệp hãy thử phần mềm Lightworks. Công cụ hỗ trợ này có thâm niên gần 30 năm, từ những năm 1989 và được sử dụng để chỉnh sửa nhiều bộ phim chuyên nghiệp mà bạn có thể đã xem như Pulp Fiction và Braveheart

2 Công cụ chỉnh sửa video miễn phí Movie Maker Online

Windows Movie Maker là công cụ làm phim video, chỉnh cắt ghép video, tạo trình chiếu từ ảnh có sẵn một cách nhanh chóng và cung cấp luôn cho bạn cả kho nhạc nền video miễn phí để chèn vào các clip có sẵn của bạn.

Tham Khảo 20 Phần Mềm Chỉnh Sửa Video Miễn Phí Chuyên Nghiệp

Tuy nhiên, chính bởi việc Windows Movie Maker miễn phí, nên phần mềm này có thể xuất hiện mục quảng cáo làm phiền đến bạn trong quá trình sử dụng.

Sau khi đã chỉnh sửa video xong, bạn có thể lựa chọn các định dạng để xuất video sao cho phù hợp. Chắc chắn công cụ Movie Maker Online sẽ là phần mềm chỉnh sửa video online tốt nhất trong danh sách này.

3 Phẩn mềm ClipChamp

Tham Khảo 20 Phần Mềm Chỉnh Sửa Video Miễn Phí Chuyên Nghiệp

ClipChamp là phần mền chỉnh sửa video miễn phí trực tuyến rất dễ sửa dụng, tiện lợi sẽ là 1 ứng dụng phù hợp với những bước thao tác chỉnh sửa và làm phim đơn giản

Tính năng chính Clipchamp Online

  • Chuyển đổi định dạng video.
  • Chia sẻ video trực tuyến.
  • Quay video trực tuyến với webcam.
  • Lưu webcam clip dưới dạng GIF.
  • Lưu video vào Google Drive.
  • Làm việc với tất cả các kích thước file đầu vào.
  • Chia sẻ video lên các trang mạng xã hội nhanh chóng.
  • Tối ưu hóa để chia sẻ video online bằng cách nén sang dung lượng nhỏ hơn mà không thay đổi chất lượng video trước khi tải lên.
  • Hỗ trợ nhiều định dạng.

3. Ứng dụng chỉnh sửa video miễn phí WeVideo

Một phần mềm chỉnh sửa video trực tuyến với những tính năng tương tự như Windows Movie Maker.

Nếu bạn đã quen thuộc với những phần mềm chỉnh sửa video như Windows Movie MakerClipChamp, thì phần mền WeVideo sẽ đem đến cho bạn cảm giác thân quen tương tự. WeVideo có tính năng lưu trữ các thumbnail của video, clip bạn đã đăng tải ở đầu trang, việc của bạn là chỉ cần kéo thả chúng xuống thanh timeline. Rất đơn giản mà cũng vô cùng quen thuộc.

Tham Khảo 20 Phần Mềm Chỉnh Sửa Video Miễn Phí Chuyên Nghiệp

Phần mền chỉnh sửa video WeVideo cho phép bạn upload nội dung, rồi lưu trữ chúng trên nền tảng điện toán đám mây. Đặc biệt hơn, bạn hoàn toàn có thể ghi hình, hoặc ghi âm trực tiếp thông qua webcam và các thiết bị đầu vào khác (như microphone,…) một tính năng đặc biết này mà không có bất kỳ phần mềm nào khác có được.

Bạn lo lắng việc tải lên video dung lượng quá lớn có thể làm gián đoạn công việc chỉnh sửa phim của bạn? Bạn có thể khỏi lo lắng đi, bởi WeVideo cho phép việc upload này được chạy ngầm, ngay cả khi bạn đang sử dụng WeVideo cho các hoạt động khác.

Hoạt động chuyển cảnh và tạo hiệu ứng cho clip chưa bao giờ dễ dàng đến thế với WeVideo, khi phần mềm cho phép bạn tiếp cận với những kho hiệu ứng đa dạng và đặc sắc. Ngoài ra, bạn không cần phải lo lắng những vấn đề liên quan tới dung lượng, khi WeVideo cho phép bạn lưu trữ tới 5GB miễn phí dữ liệu đám mây.

WeVideo có hiệu suất mạnh mẽ, dễ sử dụng, và tự tin đem đến cho bạn những sản phẩm không thể tuyệt vời hơn. Cũng như những phần mềm khác, phiên bản miễn phí của WeVideo có một vài giới hạn: đó là mỗi tài khoản chỉ được xuất video có độ dài 5 phút/video, với độ phân giải tối đa 480p. Ngoài ra khi video chỉnh sửa xong của bạn sẽ bị đóng logo của WeVideo khi xuất ra ngoài.

4. Phần mền chỉnh sửa video Online Video Cutter

Online Video Cutter là một phần mềm làm video đơn giản, được phát triển dưới dạng phần mở rộng (extention) của trình duyệt Chrome.

Không chỉ nổi bật với tính năng cắt ghép chỉnh sửa video, phần mềm này còn cho phép bạn upload dữ liệu có dung lượng lên tới 500MB trực tuyến, từ dữ liệu được lưu trữ trên Google Drive, hoặc các nền tảng lưu trữ trực tuyến khác.

Tham Khảo 20 Phần Mềm Chỉnh Sửa Video Miễn Phí Chuyên Nghiệp

Về tính năng Online Video Cutter, bạn hoàn toàn yên tâm có thể loại bỏ các khoảnh khắc không cần thiết trong clip, hoặc phóng to nếu shot đó có khung hình quá rộng. Khung hình dọc do bạn vô tình chộp những khoảnh khắc đó qua điện thoại ư? Đừng lo lắng, phần mềm này là tất cả những gì bạn cần!

Sau khi chỉnh sửa video xong, bạn có thể lựa chọn các định dạng xuất file khác nhau, hoặc giảm độ phân giải của file xuất xuống, để có được một dung lượng video phù hợp.

Dù Online Video Cutter không có nhiều các tính năng vượt trội, nhưng với những tính năng cơ bản cùng sự đơn giản trong sử dụng, phần mềm này vô cùng hữu dụng với tất cả mọi người.

5. Kizoa

Còn gì thú vị hơn việc chia sẻ những video vui nhộn của bạn cho bạn bè lên Instagram hay Twitter?

Kizoa là ứng dụng có thể giúp bạn thiết kế những slideshow vui nhộn, và chia sẻ chúng lên các nền tảng mạng xã hội khác nhau. Đó chính là điểm khác biệt lớn nhất của Kizoa so với các phần mềm chỉnh sửa chuyên dụng.

Với Kizoa, bạn có thể cắt, xoay và ghép các clip nhỏ thành một video hoàn chỉnh. Tuy vậy, trải nghiệm thú vị nhất của Kizoa chính là ở khả năng ghép nối các bức ảnh tĩnh trở thành một thứ thú vị hơn rất nhiều.

Tham Khảo 20 Phần Mềm Chỉnh Sửa Video Miễn Phí Chuyên Nghiệp

Nhằm tối đa hóa các tính năng liên quan tới nền tảng mạng xã hội, Kioza cho phép bạn tag các keyword lên thành phẩm, lưu trong máy tính, và chia sẻ chúng tới bạn bè thông qua email hoặc mạng xã hội thông qua đường link chia sẻ tiện lợi.

Với một tài khoản miễn phí, bạn hoàn toàn có thể sử dụng Kizoa một cách nhanh chóng. Các tài khoản miễn phí có được 1GB dung lượng để lưu trữ video. Tuy vậy, các video này sẽ bị đóng logo của Kizoa.

6 Shotcut

Shotcut được thiết kế cho những người chỉnh sửa video nghiệp dư hoặc những người cần chỉnh sửa clip ngắn để tạo ra một sản phẩm cuối cùng. Các thao tác chỉnh sửa có nó rất dễ dàng như kéo và thả clip, chỉnh sửa bằng cách cắt và thêm hiệu ứng chuyển cảnh

Tham Khảo 20 Phần Mềm Chỉnh Sửa Video Miễn Phí Chuyên Nghiệp

Nếu không yêu cầu một trình chỉnh sửa video chuyên nghiệp, nhưng thay vào đó bạn muốn ghép các clip ngắn với các hiệu ứng chuyển cảnh, phần mềm này chính xác là thứ bạn cần. Hơn nữa, phần mềm rất nhẹ nên không “kén” máy tính, bạn không cần những máy tính có thông số kỹ thuật cao để sử dụng nó.

7 Công cụ chỉnh sửa video Avidemux

Avidemux là một trình chỉnh sửa video mã nguồn mở miễn phí cũng có sẵn cho Linux và Mac OS X. Phần mềm này đã được phát hành cách đây vài năm và đã được cập nhật liên tục.

Tham Khảo 20 Phần Mềm Chỉnh Sửa Video Miễn Phí Chuyên Nghiệp

Phần mềm là trình chỉnh sửa video ở mức trung bình không cao cấp như Lightworks và không cơ bản như Windows Movie Maker. Nó hỗ trợ chỉnh sửa phi tuyến tính, bạn có thể thêm phụ đề và định dạng tệp của phần mềm cho phép người dùng lưu tất cả các cài đặt liên quan đến dự án, sau đó có thể áp dụng lại cho một dự án khác. Phần mềm đọc và xuất được hầu hết các định dạng video và âm thanh phổ biến trừ WMV và QuickTime. 

8. VSDC Free Video Editor

Phần mềm chỉnh sửa video này là một lựa chọn khác cho những người muốn có một lựa chọn “bán chuyên nghiệp” mà không cần phải trả một mức giá chuyên nghiệp. Là một trình chỉnh sửa video phi tuyến tính, VSDC cho phép sử dụng các kỹ thuật chỉnh sửa tiên tiến. Phần mềm cũng hỗ trợ nhiều hiệu ứng video và âm thanh như hiệu chỉnh màu sắc, giảm mờ và điều chỉnh âm lượng.

Tham Khảo 20 Phần Mềm Chỉnh Sửa Video Miễn Phí Chuyên Nghiệp

Giao diện cơ bản của VSDC dễ nắm bắt hơn so với Lightworks, nhờ vào một giao diện người dùng bắt chước giao diện ribbon của Microsoft. Một điều tuyệt vời để nâng cao phiên bản miễn phí của VSDC là nó hỗ trợ đầu ra video 1080p với tốc độ 30 FPP. Trình cài đặt của nó cũng khá nhỏ gọn nhẹ, chỉ nặng 37MB.

9. Phần mền chỉnh sửa video Blender

 Tham Khảo 20 Phần Mềm Chỉnh Sửa Video Miễn Phí Chuyên Nghiệp

Blender là phầm mềm chỉnh sửa video 3D chứ không phải là 2D. Giao diện của nó khá phức tạp và Blender không phải là phần mềm chỉnh sửa video điển hình, nhưng ngoài khả năng khả năng tạo ra một bộ phim ngắn, nó có thể tạo, chỉnh sửa hình ảnh động 3D.

10 Shakr

Shakr là một trong những phần mềm vô cùng hữu ích, nó giúp video của thương hiệu bạn nổi bật giữa rừng đối thủ cạnh tranh, bằng những video chất lượng, chuyên nghiệp và cao cấp.

Shakr sở hữu thư viện template đồ sộ, phục vụ cho hoạt động thiết kế và chỉnh sửa video chuyên nghiệp, giúp các doanh nghiệp nhanh chóng tạo dựng các clip với độ phân giải lớn.

Một số template trong thư viện được thiết kế cho những mục đích nhất định, như Facebook video ads hoặc cho các ngành, công việc đặc thù, như nhà hàng – khách sạn

Tham Khảo 20 Phần Mềm Chỉnh Sửa Video Miễn Phí Chuyên Nghiệp

Những thiết kế này đảm bảo cho chiến dịch Marketing của bạn có được chỉ số conversion cao, lại có tính tùy chỉnh linh hoạt, khi bạn hoàn toàn có thể ghép hình ảnh, văn bản, hoặc đoạn trích video của riêng bạn.

Để tiếp cận thư viện hình ảnh và âm thanh có sẵn của Shakr, bạn cần phải đăng ký sử dụng, với mức giá rơi vào khoảng $79 mỗi tháng.

11 Camtasia

Camtasia là một thương hiệu vô cùng uy tín và đáng tin cậy. Rất nhiều doanh nghiệp sử dụng Camtasia cho các hoạt động Marketing của họ. Đồng thời, họ còn truyền lại những kỹ năng sử dụng phần mềm cho những nhân viên mới chuyên trách hoạt động tạo dựng và chỉnh sửa video.

Nếu doanh nghiệp bạn muốn chỉnh sửa video truyền thông, và can thiệp sâu vào khía cạnh kỹ thuật, thì một phần mềm dành cho người chuyên nghiệp như Camtasia chính là lựa chọn số một.

Tham Khảo 20 Phần Mềm Chỉnh Sửa Video Miễn Phí Chuyên Nghiệp

Doanh nghiệp bạn có thể capture lại màn hình máy tính, chỉnh sửa và cắt ghép video tùy biến. Một số tính năng nổi trội của Camtasia bao gồm:

+ Chỉnh sửa và sắp xếp thứ tự clip với độ chính xác cao

+ Hiệu chỉnh phần âm thanh và hình ảnh riêng biệt, cùng khả năng ghép thêm lời dẫn chuyện trong video

+ Tính năng chỉnh sửa video hoạt họa (animation).

Để sử dụng phần mềm trọn đời, bạn phải bỏ ra $199 (dù khi nâng cấp phần mềm, bạn hoàn toàn có thể bỏ thêm chi phí cho các tính năng bổ sung). Phần mềm Camtasia hiện đang có sẵn trên hệ điều hành Windows và macOS.

12. Premiere Elements 15

Khi bạn cần một phần mềm chuyên dụng cho hoạt động edit hình ảnh trên nền tảng kỹ thuật số, đồng thời đòi hỏi tính nghệ thuật trong đó, Premiere Elements 15 chính là lựa chọn tối ưu dành cho bạn.

 Tham Khảo 20 Phần Mềm Chỉnh Sửa Video Miễn Phí Chuyên Nghiệp

+ Nó cung cấp tính năng tính chỉnh đồ họa, can thiệp sâu vào quá trình chỉnh sửa và cắt ghép hình ảnh.

+ Premiere Elements 15 có tính năng nhận diện và chỉnh sửa khuôn mặt đặc sắc, mà không phần mềm nào khác có được

+ Tính năng giảm độ rung, giúp video trở nên sắc nét hơn.

+ Hiệu ứng dynamic (sống động), dramatic (chân thực), bao gồm cả các hiệu ứng cho văn bản (text effects).

+ Tính năng cảm biến đồ vật trong video (ví dụ, khi bạn ghép hiệu ứng bong bóng trong video, nó có thể di chuyển dựa trên đối tượng được chọn trong clip)

Với tất tần tật các tính năng kể trên, bạn có thể sử dụng Premiere Elements với giá $89.99, cùng thời gian trải nghiệm thử sản phẩm, nếu bạn cần thời gian để làm quen và chấp nhận ứng dụng.

13. Final Cut Pro X

Final Cut Pro X là một phần mềm chỉnh sửa video mà trong đó có ẩn chứa rất nhiều những tính năng thú vị.

Hiện Final Cut Pro chỉ có sẵn trên nền tảng hệ điều hành macOS của Apple.

Ứng dụng này bao gồm các tính năng như cắt ghép video, hiệu chỉnh âm thanh, lồng ghép lời dẫn chuyện, edit hoặc tạo dựng hiệu ứng. Quan trọng hơn hết, những tính năng này không chỉ hoàn thành vai trò tốt vai trò của mình trong hoạt động chỉnh sửa hình ảnh, nó còn hoàn thành xuất sắc các công việc trên.

 Tham Khảo 20 Phần Mềm Chỉnh Sửa Video Miễn Phí Chuyên Nghiệp

Final Cut Pro còn bao gồm tính năng tính chỉnh màu sắc nâng cao, ghép nối dễ dàng phụ đề vào video trong chiến dịch Marketing của doanh nghiệp bạn

Ngoài ra, những tính năng nổi trội của ứng dụng bao gồm:

+ Chỉnh sửa video 360 độ, giúp mở rộng góc nhìn, loại bỏ các hình ảnh “các thiết bị camera không cần thiết” ra khỏi khung hình, và hơn thế nữa.

+ Hỗ trợ việc chỉnh sửa hình ảnh trên nền tảng multi-cam (nhiều camera quay trong cùng một bối cảnh), có thể cùng lúc hỗ trợ dàn camera trên 64 góc quay khác nhau, với khung hình và tốc độ chuyển động khung hình khác nhau.

+ Hỗ trợ hiệu ứng dạng 2D và 3D cho tất cả các thể loại video khác nhau, ngay cả video 360 độ.

+ Hỗ trợ các video định dạng VR (thực tế ảo), giúp bạn có thể theo dõi các video dạng này xuất từ các thiết bị phần cứng chuyên dụng

+ Khả năng edit các video định dạng HDR (dải tương phản động mở rộng, chỉ sự chênh lệch cao nhất giữa vùng sáng và vùng tối mà thiết bị có thể ghi nhận, hoặc thể hiện lại).

14 Phần mềm chỉnh sửa video HitFilm Express

Trên trang chính của HitFilm Express nhấn mạnh rằng đây là “phần mềm VFX chỉnh sửa video miễn phí mạnh mẽ nhất cho đến nay”, nó chắc chắn không làm bạn phải thất vọng. Phần mềm có rất nhiều ví dụ đẹp để bạn lựa chọn trực tiếp trên trang web của nó.

Tham Khảo 20 Phần Mềm Chỉnh Sửa Video Miễn Phí Chuyên Nghiệp

Ngoài việc cung cấp một giao diện tuyệt vời để chỉnh sửa video, nó cũng cung cấp vô số hướng dẫn bằng video miễn phí và khả năng hiệu ứng hình ảnh theo mặc định. Những tính năng như chỉnh màu sắc, cắt clip, VFX là những tính năng mới trong HitFilm Express 2017. HitFilm Express được cập nhật liên tục để cung cấp cho người dùng các tính năng mới.

15 DaVinci Resolve

DaVinci Resolve là một phần mềm chỉnh sửa video miễn phí nhưng rất chuyên nghiệp. Điều này đồng nghĩa với việc bạn sẽ mất nhiều thời gian để luyện tập và học các tính năng của nó như bất kỳ trình chỉnh sửa video chuyên nghiệp khác. Và một khi đã quen với nó thì bạn sẽ không bao giờ cần một trình chỉnh sửa video nào khác nữa.

Tham Khảo 20 Phần Mềm Chỉnh Sửa Video Miễn Phí Chuyên Nghiệp

Một trong những tính năng tuyệt nhất của DaVinci là chỉnh sửa màu sắc. Nó cho phép bạn xuất ra định dạng SD, HD và Ultra HD. Mặc dù các phiên bản Studio được thiết kế cho việc sản xuất chuyên nghiệp nhưng phiên bản lite cung cấp nhiều chức năng hơn để người mới cảm thấy hài lòng.

16 Quik

Quik là một ứng dụng có nền tảng mạnh mẽ, đến từ công ty GoPro. Mục đích của ứng dụng là tạo ra các video có độ dài trên dưới vài phút, thân thiện với mạng xã hội.

Bạn có thể thêm các ảnh, video, nhạc từ thư viện cá nhân (có thể lên tới 200 file các loại), chỉ bằng vài thao tác kéo thả.

Ngoài ra, bạn có thể sử dụng nhiều những tính năng nổi trội, không ứng dụng nào có được, như khả năng tự động đồng bộ thư viện nhạc.

Quick cũng có chức năng tự động phân tích ảnh và video để chọn ra những khoảnh khắc đáng nhớ nhất cho bạn (hoặc bạn có thể lựa chọn chúng một cách thủ công, thông qua các công cụ có sẵn của Quick)

Tham Khảo 20 Phần Mềm Chỉnh Sửa Video Miễn Phí Chuyên Nghiệp

Bạn có thể thêm các đoạn văn bản (với các font trong thư viện của bạn), emoji, và tiêu đề slide.

Đây chính là một trong những ứng dụng chỉnh sửa video đơn giản nhất trên thị trường hiện nay. Sự đơn giản của ứng dụng này đến từ cách thức cắt ghép và điều chỉnh thứ tự hình ảnh, video của nó.

Quik còn cho phép người dùng chia sẻ thành quả của họ lên các mạng xã hội, email. Hiện Quik được cung cấp trên nền tảng desktop, Android và iOS. Bắt tay ngay vào làm video với Quik thôi !

17. Vizmato

Nếu bạn đang tìm kiếm một ứng dụng chỉnh sửa video nhanh chóng, không tốn thời gian, Vizmato là một lựa chọn vô cùng đúng đắn. Nó sẽ giúp bạn ghi lại những khung hình dưới định dạng HD từ cả camera trước và sau. Ngoài ra, giống như những ứng dụng chuyên về video khác, bạn hoàn toàn có thể sử dụng thư viện hình ảnh của mình để phục vụ cho mục đích chỉnh sửa.

Tham Khảo 20 Phần Mềm Chỉnh Sửa Video Miễn Phí Chuyên Nghiệp

Vizmato giúp bạn thêm chủ đề hình ảnh, filters, hiệu ứng, làm video của bạn trở nên sống động, hấp dẫn và khác biệt.

Đặc biệt hơn, một số hiệu ứng có sẵn của Vizmato rất hữu ích trong việc tạo story cho Instagram cho các hoạt động Marketing thương hiệu, nhất là khi các video đã qua chỉnh sửa của bạn có thể liên kết với hệ thống Facebook Ads.

Giống như những phần mền khác, các video trên Vizmato có thể chia sẻ trên các nền tảng mạng xã hội khác nhau, ngay cả trên nền tảng xã hội riêng của Vizmato, nơi giúp video của bạn có thể tăng thêm sức lan tỏa.

19. Cute CUT

Khi bạn cần một ứng dụng có khả năng tạo 1 Instagram story nhanh chóng và thuận tiện, Cute CUT chính là một trong những giải pháp hàng đầu.

Khi chỉnh sửa video, bạn hoàn toàn có thể ghép thêm hình khối, biểu đồ, hoặc văn bản vào vùng bạn cần chỉnh sửa. Vô cùng hữu ích mà cũng rất thuận tiện.

Tham Khảo 20 Phần Mềm Chỉnh Sửa Video Miễn Phí Chuyên Nghiệp

Thân thiện với người dung, Cute CUT còn có những tính năng phục vụ hoạt động vẽ hình – đặc biệt trên phiên bản cao cấp.

Cute CUT có hai phiên bản cho người dung lựa chọn: Cơ bản và Cao cấp. Phiên bản trả tiền có giá $5.99. Hiện Cute CUT đang có sẵn trên nền tảng Android và iOS.

 20. PowerDirector Video App

Ứng dụng dựa trên nền tảng GooglePlay này có thể hỗ trợ chỉnh sửa và tạo dựng những video có độ phân giải lên tới 4k.

Cùng với đó, PowerDirector có khả năng hỗ trợ cắt ghép, chỉnh sửa video cho các thiết bị đầu ra màn hình lớn (như TV), khiến chúng không chỉ đánh xem, mà còn trung thực, sắc nét

Tham Khảo 20 Phần Mềm Chỉnh Sửa Video Miễn Phí Chuyên Nghiệp

Bên cạnh hiệu suất khủng, PowerDirector cũng là phần mềm dễ sử dụng với khả năng ghép lời thoại, chỉnh sửa màu sắc, ngay cả với người mới tiếp cận với công việc chỉnh sửa video vốn đòi hỏi nhiều kỹ năng.

Ngoài ra, PowerDirector còn hỗ trợ chức năng “màn hình xanh dương”, “màn hình xanh lục”, giúp bạn có thể tạo hiệu ứng như những thước phim Hollywood bạn thưởng thức ngoài rạp chiếu bóng.

 

Một số tính năng hữu dụng khác bao gồm:

+ Cắt ghép video.

+ Hiệu ứng fading (làm mờ dần) cho video và âm thanh.

+ Chỉnh sửa khung nền hình ảnh nâng cao.

Hy vọng bài viết trên đã tổng hợp được toàn bộ các công cụ, phần mềm chỉnh sửa video, cắt ghép video hoàn chỉnh, để bạn trãi nghiệm từng tính năng của các phần mền chỉnh sửa video nhé.

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ IMK

Mã số thuế: 0314487828
Địa chỉ : 521/91/75B Hoàng Văn Thụ, P.4, Q. Tân Bình, TP.HCM
VP: 132b Nguyễn Trọng Tuyển, Phường 8, Quận Phú Nhuận, TP.HCM
Email : seoims.com@gmail.com
Hotline: 0937.135.907

Báo Giá SEO: phần mềm chỉnh sửa video online

TOP từ khóa được khách hàng tìm kiếm nhiều nhất

phần mềm chỉnh sửa video đơn giản
phần mềm chỉnh sửa video online
phần mềm chỉnh sửa video miễn phí cho win 10
phần mềm chỉnh sửa video trên iphone
phần mềm chỉnh sửa video trên điện thoại
phần mềm chỉnh sửa video cho youtuber
download phần mềm chỉnh sửa video miễn phí
phần mềm chỉnh sửa video miễn phí trên điện thoại

Click to rate this post!
[Total: 0 Average: 0]
0937.135.907