35 Website có thể làm tăng độ Trust cho Domain của bạn

Trustrank

35 Website có thể làm tăng độ Trust cho Domain của bạn

Trong bài viết này tôi sẽ giới thiệu tới bạn 35 website có thể làm tăng độ Trust cho Domain của bạn miễn phí và dễ dàng.

Để website của bạn có thể leo lên bảng xếp hạng của Google and các công cụ tìm kiếm khách cách duy nhất là website của bạn phải nhận được các back links thực sự chất lượng và đáng tin cậy (có độ trust).

Những ngày gửi hàng ngàn linklinks spam kém chất lượng đã qua – thay vào đó là những cách làm SEO whitehat ( SEO mũ trắng)tối giản nhất.

Google đã ngừng cập nhật thanh công cụ PageRank, Chính vì vậy mà chỉ số này không còn được các SEOer quan tâm nữa, Chính vì vậy, bây giờ những người làm SEO đang dựa vào xoay quanh 2 chỉ số mới đó là: Trust and Authority.

 

TRUST + AUTHORITY

 

 

ĐO LƯỜNG TRUST

 

Điều chính xác chúng ta cần phải làm là: làm sao để cải thiện 1 trang Authority Sites tốt hơn, cái chính xác là bạn phải cải thiện TrustRank của nó.

Theo định nghĩa của Wikipedia thì TrustRank:

“TrustRank là một kỹ thuật phân tích liên kết để chống lại các trang web spam, Kỹ thuật này được sử dụng để tách rời các trang web hữu ích khỏi các trang web spam một cách tự động .. Phương pháp này được các chuyên gia thực hiện bằng cách chọn ra 1 nhóm nhỏ các pages hạt giống sau đó mang ra phân tích. Một khi các pages hạt giống này được các chuyên gia phân tích theo cách thủ công là có uy tín.  Ngay sau đó 1 trình thu thập dữ liệu sẽ mở rộng cuộc hành trình ra bên ngoài thu thập tìm ra các pages hạt giống có độ Trust tương tự. Độ tin cậy của Trustrank sẽ giảm đi tương ứng với việc trình thu thập dữ liệu gia tăng tài liệu và bộ hạt giống được mở rộng (Nguồn: https://en.wikipedia.org/wiki/TrustRank)

 

Chính vì vậy, mà chúng ta phải làm sao để có thể có được càng nhiều các links từ các trang nằm trong danh sách các trang Authority site hạt giống chất lượng cao càng tootst và có được các links chất lượng cao này cùng 1 lúc. Mà không phải mất thời gian và công sức xây dựng hàng ngàn links không chất lượng khác?

Và có được các links chất lượng cao cùng 1 lúc trong vòng một bước nhảy từ Authority site hạt giống (nhưng không làm giảm đi chỉ số Trustrank sau nhiều bước nhảy như vậy)?

  • Câu trả lời rất đơn giản chính xác nhất đó là: Mạng xã hội.

 

Nếu bạn chưa biết về cách SEO Onpage bạn có thể tham khảo bài viết sau: [SEO On-Page] Tối Ưu Cấu Trúc Một Trang Hoàn Hảo Mới Nhất 2017

 

Platforms nào cung cấp Trust

 

Trên thực tế flatforms đó là: Social media profiles. Ngay bây giờ bạn đã có thể xây dựng được các trang Profiles như: Facebook, Twitter, Pinterest. Việc làm này có thể giúp bạn làm SEO cho chính mình hoặc cho các khách hàng của bạn.

Nhưng tôi giám đặt cược với bạn rằng: chắc chắn bạn không biết được rằng có một bí mật lớn về một danh sách lớn chứa các domain authority social sites chất lượng cao, mà bạn có thể chưa bao giờ nghe đến. Các domain authority social sites này có các chỉ số DA (Domain Authority – moz.com) từ 70-100 mà chờ đợi bạn khám phá thấy mỏ kim cương này và chỉ cần bạn đưa liên kết vào. Thật đơn giản phải không nào.

Hôm nay tôi sẽ chia sẻ cho bạn mỏ kim cương đó là: danh sách 35 trang Social Media mà tôi luôn luôn xây dựng khi bắt đầu một chiến dịch SEO mới cho chính mình hoặc cho các dự án khách hàng của tôi.

 

Tuyệt vời --> Tất cả đều miễn phí

35 Website có thể làm tăng độ Trust cho Domain của bạn

Top 35 domain authority có độ trust cao

 

1) Facebook.com (DA 100) Đây là một trong những trang web có độ trust cao nhất và được sử dụng nhiều nhất trên thế giới, do đó trang web chính của bạn nên có một liên kết đến từ Facebook. Bất cứ khi nào một business bắt đầu, bạn nên  xây dựng luôn một trang Facebook cho Business đó.

2) Twitter.com (DA 100) Tạo ra 1 profile trên Twitter.com dễ uống 1 ly Pepsi tươi. Và như vậy bạn đặt liên kết trên mạng xã hội này là quá dễ dàng. Đây là một trang web lớn khá phổ biến. Nó cũng là một trong những Platforms có độ trust cao mà bạn nên sử dụng.

3) YouTube.com (DA 100) Đang được sở hữu bởi Google, việc tạo kênh YouTube không chỉ cho phép bạn đặt 1 backlink lên trang của họ. Mà bạn có thể dặt tối đa tới 5 backlink tới 5 kênh khác nhau. Điều này thật tuyệt vời khi liên kết đến trang web của bạn cũng như các trang web truyền thông xã hội khác, chẳng hạn như những trang được liệt kê trong bài post này.

4) Google.com/business (DA 100) Nếu bạn đang làm SEO (dịch vụ SEO) cho các khác hàng địa phương (local) thì: mỗi Business bạn nên thiết lập tạo ra trang Google My Business. Đây chính là cách tốt nhất để bạn có được link đến từ chính Google cho website của mình. Bạn nên đảm bảo điền đầy đủ các thông tin.

5) LinkedIn.com (DA 100) Trang web rất phổ biến giúp cho các cá nhân có thể kết nối và gặp gỡ các cá nhân khác đang kinh doanh. Chính vì vậy, mà không có gì đáng ngạc nhiên rằng đây là một trang web cho chỉ số DA=100. Hàng triệu người trên thế giới đang sử dụng trang web này không chỉ để gặp gỡ những người khác, mà nó còn giúp tạo liên kết tới các trang web của họ.

6) Pinterest.com (DA 100) khi Pinterest vừa xuất hiện, nó đã trở thành một trong những mạng xã hội lớn kể từ đó. Khi bạn tạo ra cho mình 1 profile trên pinterest, bạn có thể đặt backlink và trang money site của mình. Bạn có thể tạo nhiều bảng Gim cho các trang web khác của bạn.

 

7) Reddit.com (DA 99) Một trong những trang web đánh dấu đặt chỗ xã hội phổ biến nhất, Reddit cung cấp cho bạn khả năng tạo tài khoản profile miễn phí. Reddit giúp bạn tạo ra một trang bookmark của website chính của bạn. nhận được một backlink từ một trang web có DA cao  Không phải là quá xấu.

8) Del.icio.us (ngừng hoạt động) (DA 98) Một trong những trang web xã hội bookmarking nổi tiếng nhất. Delicious cung cấp cho bạn 1 profile, đây là nơi mà bạn có thể thêm mô tả về Business của mình và từ đó chèn 1 backlink về trang web chính của bạn.

9) Stumbleupon.com (DA 98) Bạn có thể sử dụng nó ngay bây giờ, Stumbleupon nó không chỉ là trang web xã hội bookmarking rất phổ biến, mà nó còn là 1 trang Domain authority chất lượng cao. Chính vì vậy, bạn nên thêm profiles đầy đủ của mình trên social media này, cũng như việc bạn bookmark trang chính của bạn lên đây, cách này có thể giúp bạn tạo ra hàng tấn các liên kết.

10) Vimeo.com (DA 98) Một trong những trang web chia sẻ video phổ biến nhất trên thế giới chỉ đứng sau YouTube, Vimeo thật tuyệt vời bởi vì họ cho phép bạn thêm hàng tấn backlinks vào profile của bạn, không chỉ bạn muốn liên kết đến Trang web chính, mà bạn có thể thêm tất cả liên kết đến các trang web khác  trong cấu hình profile của bạn.

11) Tumblr.com (DA 98) Một số người có thể gọi đây là Web 2.0, Nhưng nó không có nghi ngờ rằng Tumblr được xem như là một nhà máy lớn. Bạn có thể tạo ra một profile, và bắt đầu thêm các liên kết đến các profiles khác của bạn. Điều này mang lại cho bạn một mạng xã hội rất lớn chồng lên nhau từ một Website lớn. (Đang sở hữu bởi Yahoo giúp tăng thêm điểm thưởng).

12) Instagram.com (DA 97) Bây giờ thuộc sở hữu của Facebook, Instagram là ứng dụng chính bạn có trên điện thoại thông minh giúp bạn thêm bộ lọc vào ảnh của mình và làm cho những bức ảnh trông thật tuyệt vời. Chỉ số DA của Instagram là 97, hãy tạo profile Instagram trên điện thoại của bạn và đảm bảo thêm backlink về website của bạn.

13) Disqus.com (DA 97) đã trở thành một trong những đối thủ có hệ thống bình luận  thay thế hệ thống bình luận mặc địnhso với các trang web như wordpress, trong phần profile của bạn (Disqus) cho phép bạn đặt backlink.

14) SlideShare.net (DA 95) Trang web tuyệt vời này thường dùng để chia sẻ những thứ như powerpoint và bài thuyết trình của chính bạn, Slideshare cũng cho phép bạn đặt liên kết quay lại với trang web chính của bạn, cũng như liên kết ra các profile Twitter, Facebook và LinkedIn của bạn.

15) Yelp.com (DA 94) Một trong những trang web đánh giá trực tuyến phổ biến nhất, bạn không thể mà không có profile Yelp cho một doanh nghiệp địa phương của bạn. Yelp cho phép bất kỳ doanh nghiệp nào thiết lập một tài khoản miễn phí và đưa ra thông tin về công ty và doanh nghiệp cũng như liên kết đến trang web chính của bạn.

16) Dailymotion.com (DA 94) Một trong số các trang web chia sẻ video hàng đầu trên thế giới, Dailymotion, tương tự như những gì xuất hiện trên trang kênh YouTube, bạn có thể thêm 5 trang web social media khác, vì vậy hãy đảm bảo thêm trang web chính của bạn , Cùng với 4 mạng xã hội khác nữa.

17) Soundcloud.com (DA 93) Bạn muốn có được một backlink từ trang web chia sẻ âm thanh quyền lực này không? Vâng, làm thế nào để bạn có thể lấy thật nhiều liên kết từ trang web âm thanh quyền lực này?

SoundCloud  rất hữu ích cho phép bạn thêm vào hàng loạt các profile social media khác. Điều này sẽ làm cho các mạng xã hội xếp chồng lên nhau và tăng sức mạnh hơn  nhiều.

 

18) Behance.net (DA 92) có lẽ là một website còn quá xa lạ với bạn, nhưng tôi tin chắc từ bây giờ nó sẽ được bạn lưu trữ trong đầu. Behance là một trang web của Adobe cho phép các nhà thiết kế sáng tạo để giới thiệu công việc của họ trên đây. Nó cũng cho phép bạn đặt nhiều hơn một liên kết là tốt về website của bạn.

19) Diigo.com (DA 92) mạng xã hội phổ biến này cho phép bạn bookmarking website. Chính vì vậy nó cung cấp cho bạn nhiều cơ hội hơn trong việc để tạo ra các liên kết tới websites của bạn.

20) Scribd.com (DA 92) Trang web đọc sách cực kỳ phổ biến này cung cấp một domain authority có sức mạnh lớn. Bạn có thể tạo liên kết trỏ lại trang web chính của bạn hoặc liên kết tạo ra mối quan hệ lẫn nhau giữa các trang profile Social. Scribd là một trong những trang web mà mỗi SEO nên sử dụng để giúp đỡ kết quả bảng xếp hạng của họ.

 

21) DeviantArt.com (DA 92) Đây là một trong những website yêu thích của tôi. Deviantart là một trang web tuyệt vời cho phép các nghệ sĩ sáng tạo thể hiện tác phẩm tuyệt vời của họ. Phần tốt nhất lại là, profile của bạn, bạn có thể tạo ra một liên kết trực tiếp mà bạn có thể sử dụng để trỏ trở lại trang web của bạn.

22) About.me (DA 90) Ngay khi bạn bắt đầu chiến dịch tạo backlink cho chính mình hoặc bạn làm dịch vụ seo websites cho khách hàng, bạn nên nhảy vào việc tạo profile của bạn trên About.me ngay lập tức. Đây là một trang web thực sự rất gọn gàng không chỉ cho phép bạn hiển thị năng lực của bạn. Mà nó còn có thể liên kết tới rất nhiều tài khoản mạng xã hội khác mà bạn đang sỡ hữu. Điều này sẽ làm cho các mạng xã hội xếp chồng lên nhau và tăng sức mạnh hơn  nhiều.

23) Flavors.me (Ngừng hoạt động) (DA 89) Đây là một trong những anh em họ của About.me.

 

24) Moz.com (DA 88) Chúng ta cũng đều biết Moz’s Open Site Explorer rất phổ biến, nó mang lại cho chúng ta tất cả những giá trị DA này ngay từ đầu. Nhưng bạn cũng biết rằng profile Moz của bạn là một nơi tuyệt vời để liên kết lại trang web của bạn , và liên kết lại Twitter, Facebook của bạn, v.v. Điều này sẽ làm cho các mạng xã hội xếp chồng lên nhau và tăng sức mạnh hơn  nhiều.

25) Storify.com (DA 87) Trang web lưu trữ nội dung lớn này cho phép bạn liên kết lại với trang web của bạn từ phần chi tiết profile của bạn. Cái điều tốt nhất là bạn có thể bookmark hàng tấn các trang websites khác nhau của bạn. Cũng như việc bạn tạo các liên kết của trang quái vật này liên kết tới các trang properties quan trọng của bạn.

26) Iconosquare.com (DA 86) Đây là một chút bổ sung cho profile  Instagram của bạn. Bạn có thể thấy, Iconosquare cho phép bạn có được số liệu quan trọng về tài khoản Instagram của bạn, và thấy một cách công khai. Backlink của bạn hiển thị trên trang này quá nhiều.

Nếu bạn chưa biết về các kỹ thuật SEO nên tham khảo bài viết:

[ 9 Kỹ Thuật SEO mạnh mẽ] tối ưu từng page trên Website mới nhất 2017

 

27) Crunchbase.com (DA 86) Cho dù đó là agency business của riêng bạn hay khách hàng đang làm việc với bạn. hãy chắc chắn rằng profile công ty được có mặt ở Crunchbase.com. Bạn không chỉ có thể thêm thông tin như sản phẩm, thành viên trong đội, và nhiều hơn nữa, bạn cũng có thể có được một backlink từ đây rất là tốt.

28) Scoop.it (DA 86) Việc thiết lập tài khoản của bạn trên Scoop.it rất dễ dàng, Và cung cấp cho bạn cơ hội để lấy được profile xã hội khác của bạn được bookmarked trên trang web. Tạo ra một con quái vật có sức mạnh khủng khiếp bằng cách xếp chồng domain. Luôn phải đảm bảo thêm trang web chính vào profile của bạn.

29) Instapaper.com (DA 85) Tôi thích Instapaper bởi vì đây là một trong những công cụ bookmarking website sạch và tối giản nhất trên mạng. Nhưng dưới lớp da trên cùng đó là một trang web siêu mạnh cung cấp cho bạn khả năng để có được tất cả các liên kết.

30) Wattpad.com (DA 79) Không có nhiều người đã nghe nói về Wattpad, nhưng đối với chỉ số DA 79, trang này cũng không tồi lắm. Bạn thấy đó, Wattpad có một cộng đồng rộng lớn của độc giả và nhà văn, đồng thời nó cho phép bạn tạo một profile với một backlink đẹp dành cho website của bạn. Bây giờ nó không con phải là dễ dàng nữa.

31) Envato.com (DA 78) Không còn nghi ngờ gì nữa, đây là một trong những nơi thị trường trực tuyến phổ biến nhất và tốt nhất cho các plugins, themes, videos, stock images và nhiều hơn thế nữa. Trang web này cung cấp cho bạn một trang profile, nơi bạn có thể đặt không chỉ một số thông tin về bạn mà còn cả backlinks của bạn nữa.

32) Rebelmouse.com (DA 75) Một trong những trang web lưu trữ nội dung hàng đầu, khi nghĩ tới Rebelmouse nó giống như một pinterest. Cái tốt nhất của nó là bạn có thể thêm tất cả các trang web của bạn ở đây.

Và bây giờ khi bạn kích hoạt các liên kết với Rebelmouse.com. và bạn cũng có thể đi thêm đến các trang web khác của bạn.

33) Aboutus.org (DA 72) Một trang web cho phép bạn tạo một profile tùy chỉnh, Bạn có thể sử dụng một số kỹ năng mã hóa html để định dạng nội dung, nhưng một khi bạn đã thiết lập profile, bạn không chỉ có thể thêm trang web chính của bạn mà bạn có thể thêm rất nhiều website khác.

34) Authorstream.com (DA 72) Bạn có thể nghĩ về Authorstream nó giống như Slideshare, một trang web nơi bạn có thể tải lên các bài thuyết trình, như powerpoint hoặc bài phát biểu quan trọng. Khi bạn thiết lập tài khoản, thêm liên kết của bạn để liên kết đến một page bên trong trang web của bạn.

35) Pearltrees.com (DA 71) Một trang web lưu trữ nội dung phổ biến khác, nó có sức mạnh gần như giống với trang web Rebelmouse.com, do đó bạn có thể làm tương tư như trên trang web Rebelmouse.com, và thêm liên kết đến tất cả các profile mạng xã hội của bạn và tăng sức mạnh cho những profile mạng xã hội đó thông qua số lượng link juice.

 

Nếu bạn chưa biết kiểm tra các chỉ số DA của 35 trang web này thì bạn có thể đọc bài viết: http://seoimk.com/chi-so-traffic-cost-ahrefs-huong-dan-su-dung-tim-hieu-ve-ahrefs/

 

OK, tôi nghĩ bạn đang rất hòa hứng về những giá trị vừa rồi bạn nhận được!

Khoan đã! Bạn chưa nên bắt đầu vội.

Bây giờ, hãy để tôi chỉ ra một số bước rất quan trọng mà rất nhiều người đang KHÔNG làm đúng.

Khi bạn thực hiện đi backlink giữa các trang web này với nhau. Bạn không muốn gửi trỏ tất cả liên kết về mỗi trang homepage của trang Money site của bạn.

Trong thực tế, những gì bạn thực sự muốn làm là gửi một vài links tới các trang bên trong của một website. Chẳng hạn, như về page thông tin công ty, page liên hệ, page FAQ, trang dịch vụ, ..v..v Đó là ý tưởng của bạn. Làm thế nào để tạo ra sức mạnh lớn nhất (link juice) để có thể chuyển toàn bộ sức mạnh đó tới 1 website.

 

Chúng ta hãy xem xét 2 trường hợp sau:

 

Trường hợp 1: tất cả liên kết trỏ đến homepage.

Trước hết: tôi xin nhắc lại bạn phải làm càng tự nhiên càng tốt. Nếu tất cả liên kết từ 35 mạng xã hội này đều trỏ đến homepage của website đó, chắc chắn trong Google sẽ không thích điều này.

Tiếp theo, khi tất cả liên kết trỏ đến trang homepage. Khả năng domain đó tăng chỉ số domain authority khó khăn hơn rất nhiều. Vì chỉ số domain authority được xem xét sức mạnh của toàn thể domain có nghĩa: ngoài homepage thì Google còn xem xét đến sức mạnh của các pages bên trong nữa. Trong khi tất cả liên kết bạn đang trỏ đến homepage. à chính vì vậy nên rất khó để tăng domain authority trên toàn bộ website của bạn.

Trường hợp 2: Hầu hết các liên kết trỏ đến các trang bên trong.

Dừng lại! Đây là profile backlinks vô cùng tự nhiên nhất mà các trang web bình thường họ hay làm.

Khi bạn tạo ra các liên kết có chỉ số DA cao ( từ 35 social) liên kết vào các trang bên trong website của bạn. Điều này giúp tăng chỉ số DA của domain dễ dàng hơn à khi bạn liên kết trỏ đều trên toàn bộ các pages bên trong của websites nó sẽ tạo ra một làn sóng nâng toàn bộ Domain lên.

Một điều quan trọng mà tôi thường hay làm đó là:

  • Tôi không chỉ tạo liên kết từ profile của 35 trang web này tới trực tiếp các pages và homepage trang money site của tôi.
  • Mà tôi còn sử dụng cách: tạo link trong profile những trang có DA cao trỏ tới các website có DA cao khác à sau đó, liên kết đến Website chính.

Ví dụ: Tôi cũng thường lấy Behance trỏ link đến Moz, sau đó trỏ link đến Slideshare, sau đó mới trỏ link về website chính của tôi.

Bây giờ bạn đã hiểu: nếu bạn làm như vậy bạn sẽ có được link có sức mạnh DA của những website top đầu chồng lên nhau. Sau đó, liên kết đến website chính của bạn.

Kết Luận: đây là cách bạn nâng cao Authority theo một cách không giống ai.

Bạn đã học được điều gì đó mới từ bài viết ngày hôm nay?

Nếu vậy hãy đảm bảo theo dõi các bài viết của tôi!

Bằng cách nhấp vào ở đây : seoimk.com

Cũng nếu bạn muốn SEO độc quyền và kỹ thuật tăng traffic mà tôi chỉ chia sẻ dành riêng cho bạn, hãy vào Facbook  kết bạn với tôi và đăng ký nhận bản tin, miễn phí.

https://www.facebook.com/LeDangTandDiamond

 

Nếu có gì thắc mắc bạn có thể comment trực tiếp dưới bài viết này.

“Bạn chỉ sống có 1 lần”

ĐỪNG TIN NHỮNG GÌ TÔI NÓI

HÃY HÀNH ĐỘNG

 

TOP từ khóa được khách hàng tìm kiếm nhiều nhất

ví dụ một bài viết chuẩn seo
viết bài chuẩn seo là gì
mẫu bài viết chuẩn seo
cách viết bài chuẩn seo trên facebook
cách viết content chuẩn seo facebook
viết content là gì
meta description là gì
cách viết content thu hút

Click to rate this post!
[Total: 0 Average: 0]
0937.135.907