Seo Web Là Gì ? 4 Lưu Ý Khi Seo Web Mỹ Phẩm

Seo Web Là Gì ? 4 Lưu Ý Khi Seo Web Mỹ Phẩm

Seo Web Là Gì ? 4 Lưu Ý Khi Seo Web Mỹ Phẩm

Seo Web Là Gì ? 4 Lưu Ý Khi Seo Web Mỹ Phẩm
Seo Web Là Gì ? 4 Lưu Ý Khi Seo Web Mỹ Phẩm

Hiện nay rất nhiều người kinh doanh các mặt hàng mỹ phẩm. Nếu mở cửa hàng trên phố, bạn cần thời gian và kế hoạch quảng bá để khách hàng biết đến nhiều hơn, tương tự như vậy, đối với một website mỹ phẩm, bạn cũng cần có chiến lược phát triển hợp lý cho trang web. Kết hợp với chiến lược marketing thì yếu tố quan trọng đó là Seo Web. Vậy Seo Web là gì? Và nó mang lại hiệu quả như thế nào?

1. Dịch vụ Seo web là gì?

Seo Web Là Gì ? 4 Lưu Ý Khi Seo Web Mỹ Phẩm
Dịch vụ Seo web là gì?
 • Dịch vụ seo website là một ngành dịch vụ đã có mặt ở Việt Nam từ năm những năm đầu thế kỷ 21. Nhưng phải mãi đến những năm 2010- 2011 mới dần được phát triển mạnh mẽ. Dịch vụ seo web là dịch vụ tối ưu hóa công cụ tìm kiếm, seo top google dành cho các website muốn có thứ hạng cao trên bảng xếp tìm kiếm.

2. Lựa chọn tên miền

Seo Web Là Gì ? 4 Lưu Ý Khi Seo Web Mỹ Phẩm
Tên miền & Hosting.

 

 • Với nhiều chủ shop kinh doanh mỹ phẩm online, tên miền thường sẽ ăn theo tên cửa hàng nhưng để hiệu quả seo Web tốt bạn nên sử dụng tên miền có sử dụng từ khóa của sản phẩm sẽ tốt hơn… Điều này sẽ giúp website của bạn có nhiều cơ hội hiển thị tại top đầu trang kết quả tìm kiếm vì chứa đúng từ khóa khách hàng tìm kiếm.

3.  Tìm kiếm và phân tích từ khóa

 • Đối với SEO website mỹ phẩm, từ khóa là yếu tố rất quan trọng và lựa chọn đúng từ khóa đã đem lại 50% cơ hội đưa website của bạn lọt vào top đầu trang kết quả tìm kiếm. Bạn hãy bắt đầu tìm kiếm các từ khóa phù hợp trên công cụ tìm kiếm.
Seo Web Là Gì ? 4 Lưu Ý Khi Seo Web Mỹ Phẩm
Tìm kiếm và phân tích từ khóa
 • Bạn sẽ thấy choáng ngợp với danh sách từ khóa liên quan đến mỹ phẩm , chưa kể đến các từ khóa cụ thể theo từng dòng sản phẩm hay thương hiệu. Bạn cần chọn lọc các từ khóa cần thiết và phù hợp với mặt hàng mỹ phẩm mà bạn đang kinh doanh.
Seo Web Là Gì ? 4 Lưu Ý Khi Seo Web Mỹ Phẩm
Cách tìm thêm các ý tưởng đặt từ khóa trên Google Adword Keyword Tools
 • Các từ khóa có lượng tìm kiếm nhiều như mỹ phẩm Hàn Quốc sẽ có sự cạnh tranh cao, khi nhiều shop và thương hiệu lớn cùng đổ nguồn lực để SEO với từ này.  Thay vì bạn cứ tập trung vào từ khóa có sức cạnh tranh đó bạn có thể sử dụng các từ khóa dài ghép như : mỹ phẩm Hàn Quốc giá rẻ, mỹ phẩm Hàn Quốc chính hãng…Bên cạnh từ khóa được chọn làm từ khóa chính, bạn nên kết hợp thêm khoảng 4-5 từ khóa phụ. Như vậy khó khả năng cạnh tranh của bạn sẽ tốt hơn.

Seo Web Là Gì ? 4 Lưu Ý Khi Seo Web Mỹ Phẩm

4. Tối ưu onpage website mỹ phẩm

 • Giải pháp thiết kế web mỹ phẩm là đem đến cho bạn một website bán hàng thân thiện với người dùng và hỗ trợ SEO tối đa cho những chủ shop muốn tự làm SEO như bạn cơ hội được tay SEO web của mình. Để tối ưu onpage cho website mỹ phẩm, hãy bắt đầu tối ưu với trang miêu tả của bạn.
Seo Web Là Gì ? 4 Lưu Ý Khi Seo Web Mỹ Phẩm
Tối ưu onpage website mỹ phẩm
 • Đây là 2 thẻ hiển thị khi khách hàng tìm kiếm từ khóa liên quan trên các công cụ tìm kiếm. Giới hạn của thẻ tiêu đề trang chủ từ 60- 65 ký tự bao gồm cả khoảng trắng, và là 160 ký tự đối với mô tả trang chủ. Vì vậy bạn cần biết tận dụng để có thể thu hút khách hàng về trang của mình một cách tốt nhất có thể.
Seo Web Là Gì ? 4 Lưu Ý Khi Seo Web Mỹ Phẩm
các thẻ
 • Các thẻ H1, H2, H3 cũng là yếu tố quan trọng khi bạn tối ưu onpage cho website mỹ phẩm. Google và các công cụ tìm kiếm khác sẽ dựa vào các thẻ này để đọc cấu trúc và nội dung bạn đang tập trung tối ưu. 
 • Tiếp theo, bạn cần chú ý đến tốc độ tải trang của website. Để cải thiện tốc độ tải trang cần thay đổi nhiều yếu tố và cần nhiều thời gian để tối ưu. 

5. Tối ưu nội dung

 • Các cập nhập thuật toán gần đây từ công cụ tìm kiếm đều tập trung vào nội dung các website cần thân thiện hơn với người dùng, bạn cần chú ý đến các thông tin có ích cho khách hàng. Vì vậy, bên cạnh việc tối ưu trang chủ, bạn cần tập trung tối ưu nội dung cho các trang sản phẩm, bài viết blog và cả các thông tin phụ trợ như phần giới thiệu, chính sách đổi trả, chính sách hoàn tiền.
Seo Web Là Gì ? 4 Lưu Ý Khi Seo Web Mỹ Phẩm
Tối ưu cấu trúc nội dung website
 • Một phần không thể thiếu trong khi tối ưu nội dung trang sản phẩm, đó là phần mô tả sản phẩm. Không chỉ cung cấp thông tin cần thiết về sản phẩm như tên, nhà sản xuất, nguyên liệu…mà còn là những dòng mô tả cần tối ưu để thân thiện cũng như với công cụ tìm kiếm để có thể nhận ra các nội dung và xếp hạng đối với các thông tin bạn muốn chia sẻ.
 • Để tối ưu hoàn thiện cho một trang website mỹ phẩm, bên cạnh việc tối ưu về trang chủ, trang nội dung và bài viết, bạn cần thường xuyên theo dõi sự tăng giảm thứ hạng của từ khóa, tối ưu hình ảnh, tốc độ tải trang, mạng lưới backlink cùng các yếu tố khác. Bạn nên thường xuyên xây dựng các kế hoạch cũng như kiểm tra các nội dung để có thể chỉnh sửa hợp lý.

TOP từ khóa được khách hàng tìm kiếm nhiều nhất

ví dụ một bài viết chuẩn seo
viết bài chuẩn seo là gì
mẫu bài viết chuẩn seo
cách viết bài chuẩn seo trên facebook
cách viết content chuẩn seo facebook
viết content là gì
meta description là gì
cách viết content thu hút

Link: http://bit.ly/2XRWm1c

 

Click to rate this post!
[Total: 0 Average: 0]
0937.135.907