Seo Là Gì ? Những Ưu Nhược Điểm Bạn Nên Biết

Seo Là Gì ? Những Ưu Nhược Điểm Bạn Nên Biết

Seo Là Gì ? Những Ưu Nhược Điểm Bạn Nên Biết

Seo Là Gì ? Những Ưu Nhược Điểm Bạn Nên Biết
Seo Là Gì ? Những Ưu Nhược Điểm Bạn Nên Biết

Hiện để khách hàng có thể biết đến doanh nghiệp cũng như các sản phẩm. Và giúp cho doanh nghiệp tiếp cận dễ dàng hơn thì phải cần đến Seo . Vậy Seo là gì ? Và những ưu điểm cũng như nhược điểm của Seo mang lại , vì không có gì là hoàn hảo nếu có ưu điểm tất nhiên sẽ có một vài những hạn chế. Sau đây là những chia sẻ của chúng tôi muốn mang đến bạn.

1. SEO là gì?

 • ( SEO – Search engine optimization ) Tối ưu hóa công cụ tìm kiếm là một bộ quy tắc có được sau những nỗ lực của chủ trang web (hoặc blog) để tối ưu hóa trang web trên công cụ tìm kiếm để có thể tăng thứ hạng trên google.
Seo Là Gì ? Những Ưu Nhược Điểm Bạn Nên Biết
SEO là gì
 • Ngoài ra, nó còn là một cách tuyệt vời để nâng cao chất lượng của các trang web làm cho người xem dễ dàng tiếp cận hơn.
 • SEO cũng có thể được coi là một khuôn khổ vì toàn bộ quá trình thực hiện có một số quy tắc bên cạn đó còn có thể thay đổi tùy theo giai đoạn cập nhật của công cụ tìm kiếm. để chúng ta có thể đáp ứng theo sao cho phù hợp và tăng hiệu quả tìm kiếm.

2. Nhược điểm của SEO

♠ Cần thời gian

Seo Là Gì ? Những Ưu Nhược Điểm Bạn Nên Biết
Cần thời gian

Những người làm kinh doanh đang cần quảng cáo nhanh (thực hiện nhanh, kết quả nhanh) thì không nên chọn SEO. Bởi nếu bạn lựa chọn Seo thì bạn phải nhẫn nại và cần thời gian để chờ đợi, đây được xem là phương án quảng bá website mang lại hiệu quả lâu dài.

 

 

♠ Chi phí

 • SEO phù hợp với những doanh nghiệp, người làm kinh doanh đã có một lượng khách ổn định. Nhưng ngược lại đối với các công ty vừa mới thành lập vừa chuẩn bị nhiều thứ, vừa làm SEO vừa phải dùng thêm một phương thức quảng cáo ngắn hạn đôi khi sẽ quá sức đối với doanh nghiệp đó.Bởi vì SEO không cho ra kết quả ngay lập tức, bạn cần thời để có thể nhận lại được kết quả tốt nhất.
Seo Là Gì ? Những Ưu Nhược Điểm Bạn Nên Biết
Chi phí
 • Làm SEO là một kiểu đầu tư. Nó dành cho những ai?
 • Những người đang làm kinh doanh truyền thống, nhưng nhìn thấy viễn cảnh với tình hình kinh doanh và sự phát triển công nghệ số hiện nếu bạn không thay đổi cái truyền thống dễ dẫn đến khả năng cạnh tranh của bạn đối với các doanh nghiệp khác sẽ không tốt.
 • Muốn tối ưu và lựa chọn những cách marketing có chi phí thấp hơn, có hiệu quả và bền vững hơn.

3. Ưu điểm của SEO

 • Nếu nói như vậy thì chẳng phải làm SEO quá bất lợi hay sao. Không bên cạnh đó nó vẫn còn những ưu điểm mà bạn vẫn không biết.

♠ Hiệu quả tăng dần theo thời gian

Seo Là Gì ? Những Ưu Nhược Điểm Bạn Nên Biết
Hiệu quả tăng dần theo thời gian
 • Ví dụ bạn làm SEO cho 10 từ khoá, 10 từ lên top Google, bạn có khách hàng từ 10 từ này. Tuy nhiên khách hàng không chỉ tiềm kiếm các nhu cầu và cần giải đáp thắc mắc gói gọn trong 10 từ này mà nhu cầu tìm kiếm của họ nhiều hơn và rộng hơn.
 • Một sự thật là nếu website của bạn làm SEO tốt, tối ưu tốt, nội dung tốt, sẽ là yếu tố thuận lợi để công cụ tìm kiếm đánh giá cao trang web của bạn và giúp bạn thăng hạn một cách nhanh chóng.

♠ Mọi việc đều có rủi ro

 • Dù bạn làm SEO hay chạy quảng cáo, mọi thứ đều có rủi ro. Vẫn có các doanh nghiệp chi rất nhiều tiền cho dự án cũng có dự án thành công và thất bại.
 • Ví dụ như quảng cáo Google bạn sẽ phải chấp nhận việc bị mất tiền bởi những click ảo, hay nếu lựa chọn công ty dịch vụ không chất lượng sẽ tốt nhiều thời gian và không hiệu quả.
Seo Là Gì ? Những Ưu Nhược Điểm Bạn Nên Biết
Mọi việc đều có rủi ro
 • Những năm về trước, khi SEO vô cùng hot, rất nhiều công ty, cá nhân tham gia cung cấp dịch vụ này. Tuy nhiên, theo thời gian khi Google thay đổi thuật toán ngày càng khó hơn, bắt buộc bạn phải có sự thay đổi phù hợp nếu không công ty bạn sẽ bị đào thải.
 • Đây sẽ là một lợi thế khi bạn sử dụng dịch vụ SEO ngay lúc này, bạn sẽ liên hệ được với những công ty SEO tốt vì họ đã trụ được qua những “cơn bão Google”.

4. KẾT

Seo Là Gì ? Những Ưu Nhược Điểm Bạn Nên Biết
Seo hiệu quả
 • Có những trường hợp doanh nghiệp quyết định tạm ngưng làm SEO do họ gặp một số vấn đề bất lợi như: chi phí, nhân sự, website quá cũ. Tuy nhiên cũng có một vài doanh nghiệp lựa chọn thời điểm tốt nhất để làm seo.

TOP từ khóa được khách hàng tìm kiếm nhiều nhất

ví dụ một bài viết chuẩn seo
viết bài chuẩn seo là gì
mẫu bài viết chuẩn seo
cách viết bài chuẩn seo trên facebook
cách viết content chuẩn seo facebook
viết content là gì
meta description là gì
cách viết content thu hút

Link: http://bit.ly/2RTqxjf

Click to rate this post!
[Total: 0 Average: 0]
0937.135.907