Những Lời Giới Thiệu Bán Hàng Hay Nhất Giúp Tăng “View”

những lời giới thiệu bán hàng hay nhất

Nếu như bạn đang kính doanh Online hoặc kinh doanh truyền thống thì việc sử dụng Content để truyền tải thông điệp là vô cùng cần thiết và quan trọng, khi viết quảng cáo giới thiệu thì bạn phải thực sự am hiểu về sản phẩm như các ưu và nhược điểm của chúng.

Nhưng làm sao để những thông điệp đó được truyền tải đến khách hàng một cách lôi cuốn nhất. Bài viết hôm nay IMS sẽ chia sẻ “Những lời giới thiệu bán hàng hay nhất” giúp bạn tăng View cũng như tăng doanh số bán hàng đáng kể. Cùng xem ngay nhé!

Những Lời Giới Thiệu Bán Hàng Hay Nhất Giúp Tăng "View"

Những lời giới thiệu bán hàng hay nhất nên tham khảo

Xen kẽ các câu chuyện vào nội dung

Khi đọc một STT nào đó thì khách hàng rất thích xem những nội dung có lồng ghép những câu chuyện vào bên trong, đặc biệt là những mẩu chuyện hài, nếu bạn kích thích được cảm giác thích thú cho khách hàng và ghép những mẩu truyện hài hữu ích vào bên trong thì khách hàng chắc chắn sẽ hài lòng và tìm đến sản phẩm của bạn ngay từ đâu.

Đầu tư về mặt nội dung thì chắc chắn lượt View của bạn sẽ tăng, tăng lượt tương tác. Những câu chuyện không cần quá phải dùng từ ngũ trau chuốt, càng chân thật càng tốt.

Những Lời Giới Thiệu Bán Hàng Hay Nhất Giúp Tăng "View"

Trong câu chuyện hãy dẫn dắt khách hàng đến cái kết ấn tượng và bất ngờ. Điều này sẽ gây sự kích thích và tò mò, khiến khách hàng phải đọc cho đến kết thúc. Bạn có thể đưa ra một tình huống thú vị gắn liền với đặc điểm của sản phẩm, càng cụ thể càng thu hút. 

Một trong những yếu tố tại nên sự độc đáo và thu hút cho Website chính là những Conten bán hàng hay. Chính vì thế hãy làm cho những lời giới thiệu bán hàng hay nhất và độc lạ nhất để khiến khách hàng không thể bỏ qua những STT của bạn nhé.

Những Lời Giới Thiệu Bán Hàng Hay Nhất Giúp Tăng "View"

Nội dung lấy thế mạnh để cảnh báo

Có thể xem đây là một trong những cách quảng cáo thông mình và những người kinh doanh thường sử dụng. Đó là những cảnh báo mang tính giật gân nhằm kích thích khách hàng tò mò vào xem, và thay những cảnh báo đó là những lợi ích công dụng của sản phẩm mang lại. Qua những cảnh bao giật gân trên tiêu đề thì khách hàng sẽ đọc hết quảng cáo và đồng thời nắm được những lợi ích mà sản phẩm mang lại.Những Lời Giới Thiệu Bán Hàng Hay Nhất Giúp Tăng "View"

Khi viết Content bạn cần tạo được sự kết nối với khách hàng và đầu tư những Title hay kết hợp với những Icon dễ thương. Ngoài ra bạn nên cung cấp thông tin hữu ích mang hướng giao dục hơn là những lời lẽ hoa mỹ trống rỗng. Với cách này thì bạn không cần tập trung quá nhièu vào thương hiệu mà hãy cho mọi người thấy được những lợi ích mà sản phẩm mang lại. 

Nội dung quảng cáo về thế mạnh của sản phẩm

Trong cách quảng cáo này bạn phải thực sự am hiểu về sản phẩm cũng như tính năng, công dụng của sản phẩm. Ngoài ra bạn cần cho khách hàng biết được rằng sản phẩm của bạn phục vụ khách hàng như thế nào và mang lại lợi ích gì.

Những Lời Giới Thiệu Bán Hàng Hay Nhất Giúp Tăng "View"

Khi quảng cáo cần nhấn mạnh những mong muốn của khách hàng như: Nguồn gốc sản phẩm, chức năng, thành phần, liều lượng sử dụng. Hãy chia sẻ những cảm nhận từ lợi ích mà sản phẩm mang lại. Ngoài ra hãy tạo cho khách hàng sự tin tưởng về chính sản phẩm mà bạn mang lại.

Nội dung quảng cáo đánh mạnh vào cảm xúc

Đây cũng được xem là một trong những lời giới thiệu bán hàng hay nhất mà các nhà kinh doanh Online đang áp dụng. Với phương pháp này bạn cần xây dựng một câu chuyện mang tính nhân văn cùng với những chính sách phù hợp để thu hút người đọc để khách hàng nhanh chóng tiếp cận sản phẩm. Khi bạn có một câu chuyện hay và ý nghĩa sẽ chạm được cảm xúc của khách hàng.

Những Lời Giới Thiệu Bán Hàng Hay Nhất Giúp Tăng "View"

Nội dung của quảng cáo cung cấp những thông tin hữu ích

Những lời giới thiệu bán hàng hay nhất là những câu nói mang sự thu hút, lợi ích mà sản phẩm mang đến cho khách hàng, chứ không phải đơn thuần là những lời bay bướm, không thực tế. Với những STT hấp dẫn và thu hút người đọc thì phần mở bài là phần quan trọng nhất. Bạn hãy mở đầu bằng những câu hỏi có tính gợi mở hoặc khẳng định chắc chắn về vấn đề nào đó.

Trong phần thân bài bạn nên chú ý về các nội dung liên quan đến tính năng và công dụng sản phẩm, bạn cần chia sẻ phần nổi bật thông tin về sản phẩm để khách hàng nắm rõ. Hãy viết in hoa in đâm ở những ưu điểm nổi trội của sản phẩm, bổ sung đầy đủ giá cả và các thông tin cần thiết khác.

Nói chung trước khi viết bạn phải hiểu rõ về sản phẩm đó, có thể tham khảo qua Internet, nôi dung lẫn các bài Review về nó để có thể đưa ra những thông tin chính xác nhất để khách hàng có thể lựa chọn.

Cuối cùng là phần kết bài bạn đừng quên kêu gọi mang tính hành động để dẫn dắt khách hàng đến với sản phẩm, dịch vụ của mình. Thông thường khi khách hàng xem xong nội dung, họ thường có xu hướng Click vào một thông tin hoặc nút kêu gọi hành động, hãy tận dụng thói quen này để khách hàng không bỏ qua nhé.

Bán hàng dựa theo “HOT Trend”

Tùy theo xu hướng hiện tại mà Status bán hàng có thể áp dụng theo những Trend đang có. Ví dụ như bạn có thể xây dựng tạo trend theo kiểu: TOP 10, TOP 5 mẫu trang phục được săn lùng nhất hiện nay, hoặc TOp những trang phục đang làm mưa làm gió cho giới trẻ….Mục đích để tạo sự tò mò thu hút khách hàng.

Trên đây là những lời giới thiệu bán hàng hay nhất mà IMS chia sẻ đến các bạn. Chúc các bạn có được những STT hay nhất để thu hút khách hàng và tăng doanh thu nhiều nhất.

TOP từ khóa được khách hàng tìm kiếm nhiều nhất

content bán hàng hay
cách viết content facebook
content marketing là gì
mẫu bài viết quảng cáo hay
content hay về du lịch
content đồ ăn vặt

Click to rate this post!
[Total: 0 Average: 0]
0937.135.907