Site icon CÔNG TY SEO WEBSITE CHUYÊN DỊCH VỤ SEO IMK

Landing page là gì? Cách để sở hữu một Landing page đẹp

Landing page đang ngày càng trở nên phổ biến và rộng rãi trên mọi lĩnh vực. Đối với những người kinh doanh, quảng bá dịch vụ trên môi trường online… Nếu muốn cạnh tranh đối thủ, bạn phải tiếp thu nhiều phương thức quảng cáo mới. Landing page là sự lựa chọn của rất nhiều người nhờ hiệu quả không ngờ mà nó đem lại. hãy cùng tìm hiểu Landing page là gì và cách để tạo ra Landing page hiệu quả.

Landing page là gì?

Landing page (hay thuật ngữ chuyên ngành còn gọi là trang đích) là một web đơn mà cá nhân hoặc doanh nghiệp tạo ra, chỉ tập trung nội dung vào 1 trang duy nhất với mục đích là tối ưu hóa tỷ lệ chuyển đổi. Có thể hiểu một cách đơn giản: Landing Page là một trang có giao diện, nội dung và tên miền gần giống như một trang web bình thường. Tuy nhiên nó đơn giản hơn là chỉ tập trung vào một nội dung nhất định hoặc gói gọn trong 1 trang duy nhất. Nhờ Landing page mà số lượng khách hàng sẽ tăng gấp 2, gấp 3 lần, kích thích khả năng mua hàng hoặc giúp doanh nghiệp lấy thông tin khách hàng, tải tài liệu, cài ứng dụng, tham gia sự kiện, đăng ký trước… hoặc bất kỳ mục tiêu tiếp thị nào khác.

Những loại Landing page nào thường được sử dụng để tăng tỉ lệ chuyển đổi?

Dù chỉ có một hình thức thể hiện hay một mục tiêu chung nhưng Landing Page thực chất có thể chia ra làm nhiều loại. Dưới đây là 3 loại Landing page cơ bản thường gặp nhất:

Đây là 3 loại Landing Page điển hình nhất thường được các doanh nghiệp, cá nhân lựa chọn áp dụng. Tùy vào từng mục đích marketing cũng như loại hình sản phẩm/dịch vụ mà bạn có thể triển khai các loại Landing Page tập trung vào các loại chuyển đổi nhất định theo cách khác nhau.

Dùng Landing Page có thực sự hiệu quả không?

Bạn sẽ không cần mất công đặt câu hỏi tìm hiểu hiệu quả mà landing page mang lại, vì landing page đã được vô số doanh nghiệp, cá nhân kiểm nghiệm và chứng minh sự hiệu quả của Landing Page.

Theo thống kê của Hubspot, doanh nghiệp tăng lên 55% khách hàng tiềm năng khi số lượng Landing Page của họ từ 10-15 trang. Với doanh nghiệp có hơn 40 Landing Page, số lượng khách hàng tăng lên gấp 12 lần so với việc có ít hơn 5 Landing Page. Càng nhiều Landing Page thì data khách hàng căng lớn. Landing Page là yếu tố quyết định doanh số tăng hay giảm.

Sở dĩ sử dụng Landing Page sẽ đạt được kết quả cao vì:

Hướng dẫn thiết kế Landing Page đẹp và chuyên nghiệp

Landing Page đã trở thành một công cụ cực quan trọng đối với các doanh nghiệp kinh doanh online hay thực hiện công việc mua bán trên Internet. Vậy làm sao để thiết kế được Landing Page đẹp và chuyên nghiệp? Hãy tham khảo một số phương pháp sau đây nhé.

Bí quyết để có Landing Page hiệu quả

Landing Page không phải là phép màu. Bởi không phải cứ thiết kế Landing Page là sẽ có lượng khách hàng nhiều hơn. Mà Landing Page chỉ phát huy hiệu quả thực sự khi:

Một Landing Page chỉ thực sự hiệu quả khi nó đẹp và rõ ràng. Nội dung và hình ảnh phải thuyết phục, hấp dẫn khách hàng. Bạn phải làm sao cho thật nhiều khách hàng quan tâm đến Landing Page của mình. Việc Landing Page có phát huy tối đa hiệu quả hay không phụ thuộc hoàn toàn vào việc bạn triển khai và sử dụng nó như thế nào.

Trên đây là những thông tin về Landing page mà Seoism.com muốn cung cấp cho bạn. Bạn có thể tự thiết kế Landing Page thông qua nhiều công cụ, phần mềm trên Internet. Tuy nhiên để đảm bảo tính chuyên nghiệp và tối ưu hóa lợi ích mà Landing Page đem lại, lời khuyên hữu ích nhất là bạn nên tìm cho mình một dịch vụ hỗ trợ chuyên nghiệp và trọn gói. Bởi những gì bạn nhận được từ một Landing Page chuyên nghiệp sẽ nằm ngoài mong đợi.

TOP từ khóa được khách hàng tìm kiếm nhiều nhất

landing page là gì

tạo landing page atp

landing page mẫu

landing page bán hàng

landing page builder

landing page template

thiết kế landing page

ladipage builder

Click to rate this post!
[Total: 1 Average: 5]
Exit mobile version