Làm Seo 3 Sai Lầm Mà Bạn Nên Tránh

Làm Seo 3 Sai Lầm Mà Bạn Nên Tránh

Làm Seo 3 Sai Lầm Mà Bạn Nên Tránh

Làm Seo 3 Sai Lầm Mà Bạn Nên Tránh
Làm Seo 3 Sai Lầm Mà Bạn Nên Tránh

Hiện nay không ít người hiểu lầm về SEO. Chính vì những hiểu lầm khi làm seo dẫn đến hiệu quả không tốt đối với doanh nghiệp. Và những sai lầm mà bạn thường gặp và cần tránh là gì sao đây là những chia sẻ của chúng tôi.

1. SEO là vạn năng

 • Nhiều người nghĩ rằng cứ làm SEO là sẽ có khách hàng. Từ hiểu lầm này dẫn đến các thông tin cho khách hàng không hiệu quả và không giải đáp được vấn đề của khách hàng. Thực tế bạn có thể thấy làm seo chính là bước đầu tiên để bạn tiếp cận được khách hàng. Vì nếu bạn không làm seo sẽ mất khách hàng tìm kiếm trên google.
Làm Seo 3 Sai Lầm Mà Bạn Nên Tránh
SEO là vạn năng
 •  Để dẫn dắt khách hàng tìm đến website của bạn , bạn cần giúp cho web của mình được lên top trên công cụ tìm kiếm về những vấn đề của khách hàng. Khi bạn thu hút được khách hàng bạn cần chú trọng vào việc truyền tải các nội dung và để nội dung của bạn thêm hấp dẫn và không quá nhàm chán bạn cần đưa hình ảnh vào để càng thuyết phục khách hàng hơn.
Làm Seo 3 Sai Lầm Mà Bạn Nên Tránh
SEO là vạn năng
 • Kết luận: Như vậy, SEO là cần thiết cho mọi website. Bên cạnh đó bạn cũng cần quan tâm, chăm sóc đến nội dung, hình ảnh để website luôn luôn hấp dẫn trong mắt người xem.

2. Lên top là được rồi

Làm Seo 3 Sai Lầm Mà Bạn Nên Tránh
Lên top là được rồi
 • Nhắc đến SEO là nhắc đến 2 từ lên top. Thực ra, SEO gồm 2 phần là:
 • Tăng thứ hạng từ khóa của website.
 • Giữ vững thứ hạng đó.
 • Nghĩa là sau khi giúp website lên top từ khoá, thì bạn phải giữ được thứ hạng đó. Nhưng nhiều doanh nghiệp vẫn chưa rõ và quá chú trọng vào vấn đề lên Top mà bỏ qua vấn đề phải duy trì được thứ hạng. Bởi khi web của bạn giữ được thứ hạng liên tục mới có thể tìm kiếm được nhiều khách hàng tiềm năng để có thể ổn định và tăng dần lượng khách hàng, nếu bạn không chú trọng sẽ dẫn đến tình trạng tuột dốc.
 • Kết luận: SEO là một công việc cần làm liên tục và lâu dài, để khách hàng luôn tìm thấy bạn.

3. Để công ty SEO tự xử

 • Không phải công ty nào cũng có một bộ phận chuyên về marketing. Với những công ty nhỏ, một người phải làm kiêm nhiệm nhiều khâu khác nhau nên vấn đề cũng rất khó khăn.
 • Do đó nhiều người sau khi đặt dịch vụ SEO, họ sẽ không tham gia thêm vào khâu nào nữa, để cho bên công ty SEO tự xử.
Làm Seo 3 Sai Lầm Mà Bạn Nên Tránh
Để công ty SEO tự xử
 • Thực tế khi sử dụng dịch vụ SEO, bạn sẽ không phải đau đầu về việc quảng bá website. Tuy nhiên,bạn cũng cần phải biết cung cấp các thông tin về doanh nghiệp của bạn các sản phẩm và ưu điểm nổi trội để bên dịch vụ sẽ đưa các giải pháp tốt nhất cho doanh nghiệp của bạn. Chứ không nên bỏ mặt khi họ không có bất cứ thông tin gì về bạn.
Làm Seo 3 Sai Lầm Mà Bạn Nên Tránh
Để công ty SEO tự xử
 • Khi đã có đầy đủ các thông tin nhằm tối ưu website tốt hơn, có những trường hợp nhận được phản hồi rất ít ỏi. Nguyên do vì khách quá bận, hoặc cho rằng những điều đó không cần thiết.
 • Điều này khiến chúng tôi thấy rất tiếc, vì thực tâm chúng tôi mong khách hàng hiểu rằng website là bộ mặt trực tuyến, là những ấn tượng ban đầu mà người mua hàng có được về họ.
 • Kết luận: Không ai hiểu khách hàng và sản phẩm bằng bạn, vì thế hãy dành ra một chút thời gian để trao đổi, hợp tác với đơn vị làm SEO, chắc chắn kết quả bạn nhận được sẽ ngoài mong đợi.

TOP từ khóa được khách hàng tìm kiếm nhiều nhất

ví dụ một bài viết chuẩn seo
viết bài chuẩn seo là gì
mẫu bài viết chuẩn seo
cách viết bài chuẩn seo trên facebook
cách viết content chuẩn seo facebook
viết content là gì
meta description là gì
cách viết content thu hút

Link: http://bit.ly/329L2wx

Click to rate this post!
[Total: 0 Average: 0]
0937.135.907