Gợi Ý Top 3 Mẫu Blog Bán Hàng Mới Nhất 2019

Gợi Ý Top 3 Mẫu Blog Bán Hàng Mới Nhất 2019

Thực sự việc sở hữu một web là rất cần thiết để PR, giới thiệu doanh nghiệp, cửa hàng của các bạn , bước đầu tạo cho khách hàng sự tin tưởng về sự chuyên nghiệp của các bạn. blogspot đang ngày càng phát triển , một trong số những lý do dẫn đến sự phát triển mạnh mẽ ấy chính là vì blogspot là một đứa con của Google.

Được hưởng những tính năng vượt trội như mã nguồn free , dễ tùy chỉnh, tích hợp nhiều tính năng và đặc biệt là được tối ưu hóa chuẩn seo , giúp các bạn được index nhanh và có thứ hạng cao trên Google. bây giờ , có rất nhiều doanh nghiệp lớn sử dụng blogger để thiết kế những web bán hàng của mình. Chính vì những ưu điểm đó, hôm nay sẽ giới thiệu với mọi người 3 mẫu blog bán hàng mới nhất 2019

  • 7 Lưu Ý Bạn Cần Tránh Khi Làm Content Marketing
  • Cách Viết Bài Chuẩn Seo Thu Hút Người Đọc Nhiều Nhất
  • Công Cụ Kiểm Tra Backlink Được Nhiều Người Sử Dụng

Gợi Ý Top 3 Mẫu Blog Bán Hàng Mới Nhất 2019

1. SHOP GIÀY ĐẸP

Gợi Ý Top 3 Mẫu Blog Bán Hàng Mới Nhất 2019

Đây là mẫu blog bán hàng online dành cho các trang bán giầy, dép,… được chia làm 3 cột, tối ưu hóa chuẩn seo và ứng dụng công nghệ Responsive, tự động co giãn tương thích với màn hình hiển thị trên thiết bị điện tử và di động. 

Bán hàng được design full width, các danh mục sản phẩm được bố trí ở phần sidebar phía bên trái màn hình. Phần footer của template được design làm 4 cột rất phù hợp , tinh tế

Mẫu Theme blogger bán hàng này tương đối nhẹ, tốc độ tải trang và điều hướng nhanh. Phần đặt hàng và chuyển khoản được design bắt mắt, chuyên nghiệp. Mẫu có tích hợp sẵn form nhận thông tin đặt hàng của khách hàng.

2. GIFT SHOP

Gợi Ý Top 3 Mẫu Blog Bán Hàng Mới Nhất 2019
Gift Shop là mẫu template blogspot bán hàng chuyên nghiệp

Gift Shop là mẫu blog bán hàng chuyên nghiệp được thiết kế danh cho các trang bán các sản phẩm làm quà tặng và bánh kẹo,… Template  blogger  bán hàng này được design thành 2 cột đơn thuần nhưng không kém phần tinh tế.

Không giống với các template bán hàng blogger miễn phí khác, mẫu mẫu giao diện được design có trang blogspot hiện trên trang home của website . Khung sản phẩm tương đối thích hợp , tích hợp nút chi tiết và đặt hàng rất chuyên nghiệp

Mẫu mẫu theme này rất nhẹ , tối ưu seo , responsive và có tốc độ tải trang tương đối tốt.Trang sản phẩm có phần Comment và ghi nhận phản hồi từ phía khách hàng.

3.  SHOP ĐIỆN TỬ VÀ PHỤ KIỆN

Gợi Ý Top 3 Mẫu Blog Bán Hàng Mới Nhất 2019
Gợi Ý Top 3 Mẫu Blog Bán Hàng Mới Nhất 2019

Mẫu giao diện template blog bán hàng free này được thiết kế rất hài hòa, đẹp mắt. Đây là mẫu được thiết kế dành riêng cho các trang bán đồ điện tử và phụ kiện: điện thoại , máy tính, đồ gia dụng,….

theme được design dạng 2 cột, full width và có các danh mục sản phẩm con kèm theo. giao diện bán hàng blogger free này đã design phân loại các danh mục sản phẩm, khung hiển thị sản phẩm phù hợp với kich thước của hình ảnh sản phẩm, phần chuyển khoản và ghi nhận thông tin của khách hàng tương đối chuyên nghiệp.

Hi vọng 3 mẫu template blog bán hàng này sẽ giúp ích cho các bạn . Để tư vấn và được hỗ trợ , vui lòng liên hệ: 0937.135.907 – 0902.675.939 

Tại sao các bạn nên chọn SEO IMS ?

Gợi Ý Top 3 Mẫu Blog Bán Hàng Mới Nhất 2019
Tại sao các bạn nên chọn SEO IMS ?
  • SEO IMS là một trong những Công ty dịch vụ SEO Website TPHCM chuyên nghiệp và uy tín hoạt động từ đầu năm 2015 với nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực SEO Online Marketing. Chúng tôi tự tin là một đối tác tin cậy có thể cung cấp cho bạn dịch vụ SEO Web site tốt tại Việt Nam.
  • Uy Tín: Với Hơn 5 năm trên thị trường SEO.
  • Chất Lượng: Với những kỹ thuật viên chuyên nghiệp.
  • Nhiệt Tình: Với đội ngũ tư vấn viên phục vụ 24/7.
  • Bền Vững: Với những giá trị từ chất lượng hàng đầu.
  • Cam kết trách nhiệm, SEO hiệu quả như cam kết.

TOP từ khóa được khách hàng tìm kiếm nhiều nhất

tạo wordpress
is blogger going away
wordpress blogs
wordpress bg
official wordpress blog
wordpress theme directory
wordpress tr
theme search

Click to rate this post!
[Total: 2 Average: 2.5]
0937.135.907