CÔNG TY SEO

CÔNG TY GIẢI PHÁP TRỰC TUYẾN IMS là công ty có vốn 100% việt hóa
hoạt động trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ phát triển thương hiệu trực tuyến

GIỚI THIỆU SEO IMS

Công ty Dịch vụ SEO IMS được hình thành đầu năm 2017, với tâm huyết lan truyền giá trị SEO đến nhiều hơn nữa với cộng đồng SEO và doanh nghiệp.

Nói về Công ty SEO IMS, đây là một tập thể trẻ, gồm những người giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực Internet Marketing, có nhiệt huyết và có tâm với nghề. Lan tỏa những nguồn năng lượng sạch cho cộng đồng SEO.

Tôi hoàn toàn tin tưởng Công ty này sẽ đóng góp nhiều cho khách hàng, cho xã hội, cho giới SEO-er tại Việt Nam”

Hãy đến với SEO IMS, nơi bạn cũng nhận những kiến thức SEO tuyệt vời. Tư vấn, hướng dẫn hoàn toàn free nếu bạn muốn học hỏi SEO. Chúng tôi đã nhận được từ Thầy Lam và giờ chúng tôi sẽ cho đi mọi thứ chúng tôi có thể gửi đến bạn.

Giới thiệuVới mong muốn góp phần cho sự phát triển chung của Digital Marketing, tập thể SEO IMS luôn cố gắng đem những giá trị tốt nhất cho khách hàng, niềm vui từ doanh số của KH là niềm vui to lớn, và cũng là trách nhiệm của chúng tôi.

VÌ SAO LÀ DCH V SEO IMS?

Tiền thân của IMS là IMK.

Nhằm mục đích nâng tầm dịch vụ đa dạng hơn, chúng tôi cần một nhận diện thương hiệu phù hợp cho chiến lược phát triển của công ty.

IMS (Intelligent Marketing Solution), với sự mệnh Gieo Hạt làm giá trị cốt lõi. Khách hàng khi đến với chúng tôi sẽ cảm nhận được sự chân thành trong tư vấn, sự kỹ càng về ng

Giới thiệu
Logo-SEO-IMS

hiệp vụ, và tận tâm trong cả tập thể IMS.

Đôi dòng về Logo SEO IMS chúng tôi gồm tập thể những người trẻ, đoàn kết (vòng tròn xanh) và lòng nhiệt huyết, hướng thượng (mũi tên màu đỏ), luôn cố gắng mang đến Khách hàng những giá trị cốt lõi trong kinh doanh và phát triển bền vững qua thời gian.

Tại IMS, chúng tôi sẵn sàng: “Khởi Duyên Lành – Cất Cánh Cùng Doanh Nghiệp”

Đến với IMS, đến với sự Chân Thành – Hiệu Quả!

Nhân sự SEO IMS

Đội ngũ SEO IMS bao gồm các chuyên gia hàng đầu tại VIỆT NAM trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ trực tuyến, đặc biệt là dịch vụ SEO, kết hợp với các chuyên gia NGUYỄN QUANG HÂN có nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực tư vấn đào tạo và cung cấp dịch vụ trực tuyến.

Đây là sự kết hợp hài hòa giữa kinh nghiệm và bức phá tư duy mới trong SEO, nhằm cung cấp cho khách hàng giải pháp phù hợp nhất cho doanh nghiệp, gia tăng doanh thu, định hướng chiến lược để dẫn đầu trong ngành nghề kinh doanh của mình.

Hiện tại SEO IMS chỉ tập trung vào cung cấp dịch vụ SEO. Là đơn vị uy tín hàng đầu trong việc cải thiện thứ hạng qua công cụ tìm kiếm Google. Đưa khách hàng đến website của bạn thông qua các từ khóa chính yếu, giúp doanh nghiệp của bạn trở thành điểm đến hàng đầu trên công cụ tìm kiếm Google. Trong tương lai khi khách hàng của SEO IMS đã ổn định về mặt kinh doanh với một lượng khách hàng thường xuyên và ổn định từ việc dẫn đầu trên trang kết quả tìm kiếm, SEO IMS sẽ tiếp tục đồng hành cùng quý khách hàng trong việc xây dựng và phát triển doanh nghiệp mình thành một thương hiệu trực tuyến dẫn đầu.

Công ty SEO IMS chuyên thực hiện

  • DỊCH VỤ SEO TPHCM
  • DỊCH VỤ SEO WEBSITE
  • DỊCH VỤ SEO TỪ KHÓA