Dịch Vụ Bán Backlink SEO Chất Lượng – Bền Vững & An Toàn

Mua backlink

Dịch vụ bán Backlink SEO của chúng tôi độc quyền trên 100 PBN cũ lâu năm mua lại của Doanh Nghiệp, Công Ty, Tổ Chức uy tín kết hợp với các bài viết mới trên website với tính sáng tạo độc đáo thu hút người đọc, ngữ cảnh theo từ khóa cần SEO, đẩy TOP Google bền vững, an toàn với mọi thuật toán Google.

➡ Những Công Cụ SEO Youtube Đỉnh Cao

Dịch Vụ Bán Backlink SEO Chất Lượng - Bền Vững & An Toàn

Quy trình đi backlink tay

Bước 1: Tiếp nhận thông tin đặt mua backlink từ phía khách hàng, trao đổi về nhu cầu đi backlink SEO, tư vấn từ khóa SEO cũng như kiểm tra, đánh giá chất lượng website của quý khách hàng.

Bước 2: Phân tích, đánh giá nhu cầu của khách hàng để tư vấn gói đi backlink hiệu quả nhất cho khách hàng để làm sao cho bạn sử dụng nguồn lực tối đa, tiết kiệm chi phí nhất khi mua backlink.

Bước 3: Thống nhất các yêu cầu từ khách hàng từ đó đưa ra phương án triển khai đặt backlink, xác nhận đơn hàng, xác nhận thanh toán và giao cho đội ngũ nhận viên SEO thực hiện.

Bước 4. Đội ngũ nhân viên SEO triển khai thực hiện việc đăng bài đặt backlink tay hàng ngày theo yêu cầu cụ thể của từng khách hàng, dựa trên File từ khóa khách hàng cung cấp và báo cáo kết quả các đường link bài viết cho khách hàng liên tục để khách hàng kiểm soát được tình hình. Bảo đảm cả ba yếu tô: “Chất lượng, trung thực, hợp tác lâu dài”.

Dịch Vụ Bán Backlink SEO Chất Lượng - Bền Vững & An Toàn

Hệ Thống Website PBN Đa Dạng Chất Lượng

Hệ thống website PBN bán backlink đa dạng về các lĩnh vực ngành nghề, đa dạng domain như .com, net, us, vn, org,.. chất lượng, domain lâu năm, uy tín.

Dịch Vụ Bán Backlink SEO Chất Lượng - Bền Vững & An Toàn

Hệ Thống Backlink PBN Luôn Cập Nhật

Luôn luôn update hệ thống PBN cả số lượng và chất lượng, đảm bảo backlink của khách hàng trên hệ thống ngày càng tăng chất lượng

Chế Độ Bảo Hành Backlink SEO

Chế độ bảo hành backlink tay của chúng tôi là trên 3 năm: Việc đặt backlink của các bạn bị mất do bài viết nội dung bị lỗi, hoặc trang web gặp sự cố thì chúng tôi hoàn toàn bù backlink chất lượng khác thay thế cho quý khách hàng, các chỉ số tương đương hoặc cao hơn.

Cam Kết Của Chúng Tôi Khi Mua Backlink Chất Lượng

Mức giá backlink tay “backlink thủ công” hoàn toàn ưu đãi, có chính sách ưu đãi riêng cho những khách hàng quan hệ lâu dài, luôn luôn làm việc theo tầm nhìn “WIN – WIN” đôi bên cùng có lợi, tất cả cùng vui.

Bảng giá dịch vụ bán backlink SEO

TOP từ khóa được khách hàng tìm kiếm nhiều nhất

dịch vụ backlink atp

mua backlink backlink az

backlink báo

mua backlink az

backlinkaz

mua backlink congtyseo

Click to rate this post!
[Total: 1 Average: 5]
0937.135.907