Để Làm Seo Hiệu Quả Tại Sao Nên Chọn Từ Khóa Dài

Để Làm Seo Hiệu Quả Tại Sao Nên Chọn Từ Khóa Dài

Để Làm Seo Hiệu Quả Tại Sao Nên Chọn Từ Khóa Dài

Từ khóa sẽ quyết định chính khả năng thành công của dự án SEO. Với kinh nghiệm và cơ hội tiếp cận nhiều lĩnh vực kinh doanh, công ty SEO có khả năng phân tích và nhìn nhận đâu là từ khóa giúp doanh nghiệp có khả năng lên trang nhất Google.

Thế nên, khách hàng của chúng tôi điều được tư vấn về vấn đề từ khóa. Chúng tôi luôn đưa ra lời khuyên cho khách hàng nên lựa chọn các từ khóa dài hữu ích để có thể làm Seo hiệu quả hơn so với các từ khóa ngắn và hot khả năng cạnh tranh cao.

1. Từ khóa dài – ngách cạnh tranh thấp, khả năng tiếp cận khách hàng cao

  • Nhu cầu tìm kiếm và hành vi tìm kiếm của con người là không thể kiểm soát. Vì vậy rất nhiều các sản phẩm thông tin với sự đa dạng các từ khóa.Trong đó, sẽ có từ khóa cạnh tranh rất cao, cụ thể là đối với từ khóa ngắn. Và có các từ khóa dài và ngách thì mức độ cạnh tranh sẽ thấp hơn rất nhiều.
Để Làm Seo Hiệu Quả Tại Sao Nên Chọn Từ Khóa Dài
Từ khóa dài – ngách cạnh tranh thấp, khả năng tiếp cận khách hàng cao
  • Như vậy, nếu bạn làm SEO từ khóa ngắn bạn sẽ phải cạnh tranh rất lớn dẫn đến việc Seo Website của bạn không được hiệu quả như các từ khóa ngắn.SEO từ khóa ngắn, bắt buộc phải chiến thắng với kết quả rất lớn đưa được website lên trang nhất Google. Lúc này mới tiếp cận khách hàng. Liệu rằng bạn chiến thắng dễ dàng không! SEO từ khóa ngách, bạn phải chiến thắng với lố lượng ít hơn và khả năng web của bạn được lên top sẽ tốt hơn so với từ khóa ngắn.

2. Tiếp cận đúng khách hàng có nhu cầu, tăng chuyển đổi

  • Thực tế, khi con người cần biết thông tin chi tiết nhất có thể, họ có xu hướng gõ từ khóa dài trên Google. Bạn có thể thách những khách hàng luôn tìm kiếm những từ khóa dài để có thể giải đáp các thắc mắc cũng như những nhu cầu họ cần.Hơn nữa, các từ khóa này có tính năng khoanh vùng nhóm đối tượng.
Để Làm Seo Hiệu Quả Tại Sao Nên Chọn Từ Khóa Dài
Từ khóa dài – ngách cạnh tranh thấp, khả năng tiếp cận khách hàng cao
  • Và đây là các đối tượng đã có dự định mua sắm hoặc sử dụng dịch vụ rất rõ ràng. Khi họ tìm thấy bạn, những gì bạn trình bày thúc đẩy được dự định đó thì khả năng bán được hàng là vô cùng cao.

3. Thúc đẩy thứ hạng cho từ khóa ngắn

Để Làm Seo Hiệu Quả Tại Sao Nên Chọn Từ Khóa Dài
Thúc đẩy thứ hạng cho từ khóa ngắn
  • Dễ dàng nhận thấy, từ khóa dài hoặc ngách thường chứa từ khóa ngắn. Từ khóa dài “mua nội thất phòng ngủ sang trọng” đã chứa từ khóa ngắn “mua nội thất”. Đây là ví dụ cụ thể để bạn có thể hiểu
  • Khi bạn SEO từ khóa dài lên top thì bạn vừa bán được hàng cho nhóm đối tượng search theo từ khóa dài. Bên cạnh đó, nó còn giúp kéo theo thứ hạng cho từ khóa ngắn. Nên bạn có cơ hội tiếp cận với cả nhóm đối tượng search theo từ khóa ngắn.

4. Tóm lại:

Để Làm Seo Hiệu Quả Tại Sao Nên Chọn Từ Khóa Dài
Tóm lại:
  • Từ khóa dài, ngách có ít đối thủ cạnh tranh bởi bản chất của những từ khóa dài hướng tới tính chuyên biệt cho một nhóm khách hàng. Điều này có thể nói lên tỷ lệ cạnh tranh thấp hơn dễ dàng đạt kết quả hơn. Và đây là dạng từ khóa của xu hướng tìm kiếm, của những ý định cụ thể nên dẫn đến tỷ lệ chuyển đổi cao hơn. Đối với các doanh nghiệp thông minh và muốn tiếp cận khách hàng dễ dàng sẽ thường chọn từ khóa dài.

TOP từ khóa được khách hàng tìm kiếm nhiều nhất

ví dụ một bài viết chuẩn seo
viết bài chuẩn seo là gì
mẫu bài viết chuẩn seo
cách viết bài chuẩn seo trên facebook
cách viết content chuẩn seo facebook
viết content là gì
meta description là gì
cách viết content thu hút

Link: http://bit.ly/2NDxvdF

Click to rate this post!
[Total: 0 Average: 0]
0937.135.907