Cách Tạo Content Bán Hàng Mang Lại Hiệu Quả

Cách Tạo Content Bán Hàng Mang Lại Hiệu Quả

Hiện nay việc xây dựng một website chuyên nghiệp là điều hoàn toàn dễ dàng, nhưng để nói luôn lưu trong tâm trí người dùng thì đòi hỏi không chỉ là giao diện website, không chỉ đòi hỏi ở chất lượng sản phẩm mà nội dung cũng cần có sự hấp dẫn mới có thể thu hút được khách hàng

Nhưng để làm sao để tạo được một Content bán hàng mang lại hiệu quả và thu hút người tiêu dùng thì đây chính là những chia sẻ của chúng tôi.

Cách Tạo Content Bán Hàng Mang Lại Hiệu Quả

 1. Chia sẻ video thú vị về sản phẩm của bạn

Cách Tạo Content Bán Hàng Mang Lại Hiệu Quả
Chia sẻ video thú vị về sản phẩm của bạn

Hiện nay bạn hoàn toàn có thể tự mình dựng 1 video chia sẻ về sản phẩm của mình chỉ đơn giản bằng điện thoại di động hay một cái máy tính bảng.  Và để tạo ra những đoạn video này bạn cần hiểu rõ những nhu cầu của khách hàng để biết khách hàng cần gì. Đôi khi không cần kỳ chỉ những chia sẻ đơn giản và ngẫu hứng và bạn đăng tải video lên Youtube của bạn.

Khi viết nội dung và chèn video vào đó, bạn Sử dụng mã nhúng của video đặt vào bài đăng và thêm vào một đoạn giới thiệu ngắn là bạn đã có được một bài đăng mới trong website của mình.

2. Chia sẻ Album ảnh

Cách Tạo Content Bán Hàng Mang Lại Hiệu Quả
Chia sẻ Album ảnh

Chia ảnh những bức ảnh có giá trị, nhiều khi chỉ một bức ảnh đã làm rung động khách hàng, như những trang bán sản phẩm,với hình ảnh chân thực với những hình ảnh chân thật sẽ mang lại hiệu quả cao hơn, các hình ảnh cũng được truyền tải dễ dàng hơn.

Tùy vào mục đích của doanh nghiệp mà bạn có thể tạo ra hàng loạt bức ảnh về một số chủ đề khác nhau, để có thể quảng bá những sản phẩm dịch vụ mới nhất của doanh nghiệp bạn.

 3. Sử dụng những trích dẫn cùng hình ảnh.

Cách Tạo Content Bán Hàng Mang Lại Hiệu Quả
Sử dụng những trích dẫn cùng hình ảnh.

 Đây chính là cách mà rất nhiều page facebook sử dụng để câu like và tương tác người dùng. Vậy tại sao bạn không áp dụng vào viết nội dung cho website của mình. Những hình ảnh mang theo trích dẫn không chỉ tạo nên sự thú vị mà còn giúp khách hàng dễ hiểu hình ảnh bạn muốn truyền tải là đang nói đến vấn đề gì.

Vì những hình ảnh đấy đánh trúng vào tâm lý tình cảm của họ. Bạn có thể khai thác tối đa “nhu cầu” này của mọi người để có thể sáng tạo ra những nội dung riêng cho những bài đăng của bạn bằng những câu nói mà mọi người yêu thích. Khi bạn đánh trúng vào tâm lý của khách hàng họ dần sẽ quan tâm đến trang web cũng như doanh nghiệp và các sản phẩm của bạn hơn.

4. Quan tâm đến các chủ đề.

Cách Tạo Content Bán Hàng Mang Lại Hiệu Quả
Quan tâm đến các chủ đề.

Bạn nên chia sẻ những nội dung cùng chủ đề liên quan liên tục, để tạo luồng đọc cho khách hàng. Với sự hỗ trợ của các công cụ miễn phí bạn có thể biết được người đọc đang quan tâm những chủ đề nào nhất. Sau đó vào cuối tuần bạn lựa chọn ra các chủ đề được quan tâm nhiều nhất bạn tổng hợp lại và chia sẻ trên trang web.

5. Cập nhập và đổi mới.

Cách Tạo Content Bán Hàng Mang Lại Hiệu Quả
Cập nhập và đổi mới.

Hãy cập nhập những nội dung cũ của bạn, điều này sẽ giúp bạn bỗng dưng có nội dung mới đó. có thể nội dung bạn chia sẻ hôm qua khác với hôm nay nên có sự đổi mới cập nhật để thu hút khách hàng nhiều hơn.

Làm nội dung chất lượng là một trong những điều cần chú trọng nhất trong quá trình làm Seo website của bạn. Đây chính là những chia sẻ để bạn có thể kinh doanh một cách tốt nhất.

Link: http://bit.ly/2XYN0l7

TOP từ khóa được khách hàng tìm kiếm nhiều nhất

content bán hàng hay

cách viết content facebook

content marketing là gì

mẫu bài viết quảng cáo hay

content hay về du lịch

content đồ ăn vặt

Click to rate this post!
[Total: 0 Average: 0]
0937.135.907