Cách Làm Seo Hiệu Quả Cho Doanh Nghiệp

Cách Làm Seo Hiệu Quả Cho Doanh Nghiệp

Cách Làm Seo Hiệu Quả Cho Doanh Nghiệp

Cách Làm Seo Hiệu Quả Cho Doanh Nghiệp
Cách Làm Seo Hiệu Quả Cho Doanh Nghiệp

Khi chưa triển khai các kênh tiếp thị mạnh mẽ, doanh nghiệp bị hạn chế về mặt tiếp cận khách hàng.Vì vậy doanh thu cũng trở nên hạn chế không đạt hiệu quả.

Và bạn muốn thay đổi tình thế. Muốn bắt đầu cách làm SEO, hướng đến tính tiếp thị bền vững. Trong điều kiện này, cách nào sẽ hiệu quả cho doanh nghiệp?

1. Ưu tiên chọn nhóm từ khóa dài

  • Từ khóa ngắn và từ khóa dài khá phổ thông trong SEO. Đặc trưng từ khóa ngắn là mức độ cạnh tranh cực kỳ cao. Để có thể cạnh đó với các đối thủ khác trên thị trường thật sự không hề dễ. Đôi khi, bạn có hàng tỷ đồng với đội ngũ sáng tạo, kinh nghiệm cũng không dám chắc sẽ thành công.
Cách Làm Seo Hiệu Quả Cho Doanh Nghiệp
Ưu tiên chọn nhóm từ khóa dài

 

  • Trong khi đó, từ khóa dài mang tính cụ thể hơn, tập trung nhắm đến một nhóm đối tượng khách hàng. Vì vậy sức cạnh tranh sẽ thấp hơn. Khi mức độ cạnh tranh hạ xuống, tất nhiên chi phí và công sức cũng theo đó giảm. Nhưng những người có xu hướng gõ các từ khóa dài mới là khách hàng tiềm năng, đang có ý định mua sắm.

2. SEO một gói từ khóa kết hợp

Cách Làm Seo Hiệu Quả Cho Doanh Nghiệp
SEO một gói từ khóa kết hợp
  • Bạn nên kết hợp SEO một nhóm các từ khóa dài có tính liên quan, bổ trợ với nhau. Sự kết hợp này sẽ đẩy mạnh sự tương đồng trong nội dung dẫn đến sự cải thiện về dự án Seo của bạn.
  • Bạn có thể tạo ra những nội dung liên quan tới từ khóa dài đã chọn. Cho dù đó là trang phân tích số liệu hay tập hợp các bài viết, tạo ra được các nội dung cụ thể và hấp dẫn, sẽ giúp bạn tăng thứ hạn trên công cụ tìm kiếm.

3. Đảm bảo xuất bản nội dung mới thường xuyên hơn

  • Cập nhật nội dung mới (không copy) là cách để Google ghé thăm trang web và lập chỉ mục (index). Khi website có nhiều index, Google tăng mức độ tin tưởng đối với trang, và người dùng cũng thế. Nội dung cũng chính là yếu tố cần thiết . Khi bài viết đảm bảo chuẩn SEO, tạo nên sự hấp dẫn sẽ được đánh giá cao.
Cách Làm Seo Hiệu Quả Cho Doanh Nghiệp
Đảm bảo xuất bản nội dung mới thường xuyên hơn
  • Bạn đừng quá nặng nề với việc xuất bản nội dung. Quan trọng là dành thời gian và nên tìm hiểu cách viết bài chuẩn SEO. Nếu bạn là chuyên gia trong lĩnh vực đó, bạn có thể dễ dàng tạo nội dung. Còn nếu bạn không có khả năng viết tốt, lựa chọn viết những bài có tính chất liệt kê hay hướng dẫn sẽ đơn giản hơn.

4. Kiên nhẫn xây dựng backlink chất lượng

Cách Làm Seo Hiệu Quả Cho Doanh Nghiệp
Kiên nhẫn xây dựng backlink chất lượng
  • Song song với nội dung, backlink cũng là yếu tố hàng đầu Google căn cứ xếp hạng.
  • Khi bạn xây dựng được một backlink chất lượng là dành một phiếu bầu để xếp hạng. Nếu như spam backlink thì trang web của bạn sẽ không được đánh giá cao.
  • Tóm lại, đấy là những việc bạn có thể tự làm cho dự án SEO của mình. Nó giúp doanh nghiệp tiết kiệm chi phí khá lớn.

TOP từ khóa được khách hàng tìm kiếm nhiều nhất

ví dụ một bài viết chuẩn seo
viết bài chuẩn seo là gì
mẫu bài viết chuẩn seo
cách viết bài chuẩn seo trên facebook
cách viết content chuẩn seo facebook
viết content là gì
meta description là gì
cách viết content thu hút

Link: http://bit.ly/2JoTOOL

Click to rate this post!
[Total: 0 Average: 0]
0937.135.907