Các Ảnh Hưởng Của Seo Bán Hàng Bạn Có Muốn Biết

Các Ảnh Hưởng Của Seo Bán Hàng Bạn Có Muốn Biết

Các Ảnh Hưởng Của Seo Bán Hàng Bạn Có Muốn Biết

Các Ảnh Hưởng Của Seo Bán Hàng Bạn Có Muốn Biết
Các Ảnh Hưởng Của Seo Bán Hàng Bạn Có Muốn Biết

Các nhà tiếp thị thương mại điện tử dành nhiều thời gian để suy nghĩ về các kênh bán hàng hiệu quả. Trong đó, tối ưu hóa công cụ tìm kiếm (SEO) là kênh bán hàng không thể từ bỏ. Seo xây dựng bộ từ khóa phù hợp với từng giai đoạn, với những từ khóa để có thể tiếp cận với khách hàng.

Bên cạnh đó, từ khóa còn bổ trợ nhau. Trên một kênh nhưng từ khóa sẽ phân bổ từ tác động nhận thức đến hành động. Điều này đặc biệt hiệu quả khi tìm kiếm một sản phẩm cụ thể.

Làm SEO là tiếp cận khách hàng theo cả 1 chặng đường mua sắm. Còn đón đầu những xu hướng và khả năng tìm kiếm của khách hàng. Vậy các ảnh hưởng của Seo bán hàng như thế nào?

1. SEO tác động đến nhận thức

  • SEO đóng vai trò tác động đến nhận thức. Người tìm kiếm muốn biết một cái gì đó. Họ thường sẽ tìm kiếm các thông tin trên Google , và các trang web được đánh giá cao sẽ xuất hiện ở những top đầu.
  • Người dùng sẽ nhìn thấy chúng, có thể là lần đầu tiên tiếp cận. Nhưng khi nhìn thấy trang web với những đoạn meta ngắn gọn… thì đây là yếu tố có tác động đến ý thức người dùng khi họ đang có nhu cầu tìm mua sản phẩm.
Các Ảnh Hưởng Của Seo Bán Hàng Bạn Có Muốn Biết
SEO tác động đến nhận thức
  • Điều quan trọng là đáp ứng đúng nhu cầu khách hàng. Ở giai đoạn nhận thức, họ muốn hiểu những thông tin tổng quan, Khách hàng trước mắt muốn có những cái nhìn tổng thể.Đấy là cách SEO có thể làm để tác động đến nhận thức của khách hàng về một sản phẩm, thương hiệu.

2. Sở thích và ham muốn

  • Nhận thức không phải là vai trò duy nhất của SEO. Nó còn có vai trò khiến con người thích thú và ham muốn sở hữu sản phẩm, dịch vụ. Từ đó khách hàng tìm kiếm đến trang web của bạn nhiều hơn . Các nhà thiếp thị thường tập trung sự quan tâm và mong muốn thành 1 nhóm từ khóa.
Các Ảnh Hưởng Của Seo Bán Hàng Bạn Có Muốn Biết
Sở thích và ham muốn
  • Nhóm từ khóa này có xu hướng nhiều từ. Vì nó có tính cụ thể nhằm định hướng nhận thức. Từ khóa bạn nên lựa chọn các từ khóa cụ thể hơn để giải đáp các yêu cầu của khách hàng. Cũng như khách hàng dễ dàng thu hút.

3. Hành động

  • Từ khóa có tên sản phẩm cụ thể, hoặc một số tín hiệu chính xác. Đó là từ khóa có tính hành động mạnh mẽ. Từ khóa này chỉ những người đã xác định hay muốn mua sản phẩm cụ thể.Từ khóa hướng tới hành động có thể tạo ra đơn hàng nhanh chóng. Nhưng cũng rất khó tối ưu vì có quá nhiều đối thủ cạnh tranh.
Các Ảnh Hưởng Của Seo Bán Hàng Bạn Có Muốn Biết
Hành động
  • Xác định từ khóa ở góc độ nào cũng chỉ có tính tương đối. Nhưng đừng quá lo lắng về tính chính xác tuyệt đối của chúng. Hãy tập trung vào 3 ảnh hưởng lớn của SEO đến thương mại điện tử. Cần cân chỉnh để có thể tăng lượng truy cập trang web của bạn . Và sau đó, hãy chắn chắn rằng sản phẩm, dịch vụ dành cho khách hàng phải đảm bảo được tốt và chất lượng để có thể giữ chân khách hàng và biến họ từ khách hàng tiềm năng thành khách hàng.

TOP từ khóa được khách hàng tìm kiếm nhiều nhất

ví dụ một bài viết chuẩn seo
viết bài chuẩn seo là gì
mẫu bài viết chuẩn seo
cách viết bài chuẩn seo trên facebook
cách viết content chuẩn seo facebook
viết content là gì
meta description là gì
cách viết content thu hút

Link: http://bit.ly/2LhmigW

Click to rate this post!
[Total: 0 Average: 0]
0937.135.907