Bật Mí Seo Google Là Gì ?

Bật Mí Seo Google Là Gì ?

Bật Mí Seo Google Là Gì ? 

Bật Mí Seo Google Là Gì ?
Bật Mí Seo Google Là Gì ?

Ngày nay việc kinh doanh online đã trở thành một xu hướng chủ đạo, muốn có nhiều khách hàng, muốn bán được nhiều sản phẩm, gia tăng doanh thu, lợi nhuận nên việc kinh doanh online đang dần được ưa chuộng. Đó là lý do mà dịch vụ thiết kế trang web rẻ xuất hiện như nấm mọc sau mưa.

Ta có thể thấy có nhiều loại sản phẩm, dịch vụ được kinh doanh trực tuyến, họ chỉ cần tìm kiếm sản phẩm trên mạng và sao đó đặt hàng, vậy với dịch vụ seo google là gì ? và nó có vai trò như thế nào trong kinh doanh online?

1. Seo google là gì?

Bật Mí Seo Google Là Gì ?
Seo google là gì?
 • Như vậy, Seo google chính là tối ưu hóa trang web thân thiện với công cụ tìm kiếm google, nhằm mục đích tăng hạng website trong kết quả tìm kiếm của khách hàng. Thông thường nếu trang nằm trong top cao của google sẽ thuận lợi hơn trong vấn đề khách hàng tìm kiếm đến của hàng.

2. Vai trò của seo trong kinh doanh online

 • Như vậy, chúng ta đã cùng nhau tìm hiểu seo google là gì? Vậy thì seo có vai trò gì trong việc kinh doanh online? Có thể nói seo chính là công cụ marketing online hiệu quả nhất hiện nay, bạn thiết kế trang web đẹp để bán hàng, có thể có nhiều tính năng hữu ích, màu sắc lòe loẹt, banner bán hàng rực rỡ, tốc độ load nhanh chóng,… Nhưng bạn lại không có khách hàng vì họ không thấy được thương hiệu của bạn, bạn phải chạy quảng cáo và đưa trang web của mình trên công cụ tìm kiếm.
Bật Mí Seo Google Là Gì ?
Vai trò của seo trong kinh doanh online
 • Như vậy có thể thấy seo website lên top google sẽ giúp bạn nhanh chóng tiếp cận khách hàng, tăng cơ hội bán hàng, gia tăng doanh thu cửa hàng, công ty. Nếu trang web của bạn được đưa lên top google thì việc người tiêu dùng biết đến thương hiệu của bạn sẽ nhiều hơn.
Bật Mí Seo Google Là Gì ?
Vai trò của seo trong kinh doanh online
 • Lợi ích thứ hai của việc seo website lên top google đó chính là giúp bạn quảng bá thương hiệu công ty, cửa hàng, doanh nghiệp trên mạng internet. Khi khách hàng truy cập tìm kiếm các sản phảm điều nhìn thấy trang web của bạn học sẽ đánh giá cao thương hiệu cũng như sản phẩm của bạn cũng như sự uy tín. Ngoài ra, các đối tác làm ăn khi bắt gặp bạn ở khắp mọi nơi trên internet cũng sẽ cho rằng việc hợp tác với bạn rất có tiềm năng.

3. Các công việc của một quy trình seo website lên top google

Lập kế hoạch từ khóa

Bật Mí Seo Google Là Gì ?
Lập kế hoạch từ khóa
 • Để bắt đầu seo website lên top google, thì công việc trước tiên bạn cần phải lập bộ từ khóa cho mình. Bạn có thể sử dụng các công cụ như ahrefs, kwfinder, keywordtool, Longtailpro, Keyword Planner,… để lập nen những bộ từ khóa cần seo.
 • Vì bạn mới bắt đầu nên chọn những từ khóa có số lượng tìm kiếm vừa phải, trên 500 lượt/tháng thì tốt, bên cạnh đó bạn cần sắp xếp các từ khóa cạnh tranh.

Tối ưu onpage website

Bật Mí Seo Google Là Gì ?
Tối ưu onpage website
 • Công việc tiếp theo của việc seo website lên top google đó chính là tối ưu onpage trang web. Đây là công việc khá phức tạp, bao gồm việc đăng ký webmastertool cho trang web, cài đặt google analytics để thống kế số lượng khách truy cập website, cài đặt yoast seo,… Bạn cần tối ưu tất cả và thực hiện một lần duy nhất.

Viết bài chuẩn seo

 • Công việc tiếp theo của quy trình seo website đó chính là viết bài chuẩn seo. Bạn muốn trang nào lên top thì bạn phải tối ưu bài viết trên trang web đó cho chuẩn seo, bạn cũng cần cung cấp thông tin cho khách hàng trong quá trình tìm hiểu.
Bật Mí Seo Google Là Gì ?
Viết bài chuẩn seo
 • Vậy viết bài chuẩn seo là như thế nào? Đó là các bài viết phải đảm bảo mật độ từ khóa vừa đủ, phân bố đều xuyên suốt độ dài bài viết, thẻ h2, h3, h4, phải có chứa từ khóa cần seo, và những từ khóa liên quan. Bạn cần chú ý từ khóa phải xuất hiện trong từ khóa , có url và cả thẻ mô tả của một bài. Bên cạnh đó còn phải có link liên quan đến trang web và từ khóa.

Xây dựng backlink 

Bật Mí Seo Google Là Gì ?
Đặt backlink cho website bán hàng như thế nào?
 • Công việc cuối cùng của một quy trình seo website lên top google đó chính là xây dựng backlink. Backlink là gì? Backlink là những link trỏ về từ những trang web khác có có có chưa anchortext là từ khóa cần seo. Thể hiện sự uy tín của trang web.
 • Cho nên càng có nhiều backlink chất lượng thì cơ hội lên top càng cao. Bạn có thể bắt đầu xây dựng backlink bằng cách tạo tài khoản social, web blog 2.0, các trang bookmark, rút gọn link, chia sẻ hình ảnh, video, âm thanh, diễn đàn liên quan đến ngành nghề của mình.

TOP từ khóa được khách hàng tìm kiếm nhiều nhất

ví dụ một bài viết chuẩn seo
viết bài chuẩn seo là gì
mẫu bài viết chuẩn seo
cách viết bài chuẩn seo trên facebook
cách viết content chuẩn seo facebook
viết content là gì
meta description là gì
cách viết content thu hút

Link: http://bit.ly/2MUFi6o

Click to rate this post!
[Total: 0 Average: 0]
0937.135.907