4 Cách Viết Content Marketing Mang Lại Hiệu Quả

4 Cách Viết Content Marketing Mang Lại Hiệu Quả

4 Cách Viết Content Marketing Mang Lại Hiệu Quả

4 Cách Viết Content Marketing Mang Lại Hiệu Quả
4 Cách Viết Content Marketing Mang Lại Hiệu Quả

Cách viết content Marketing có thể không còn xa lạ với dân Marketer nhưng nếu trang web của bạn đang chỉ đăng một số dạng bài viết tìm được ở bất cứ đâu thì bạn nên xem xét lại nội dung cũng như chiến lược mà bạn đang thực hiện để có thể nhìn nhận và thay đổi tiếp cận nội dung theo một khía cạnh khác để có thể làm mới nội dung.

 

1. Kể một câu chuyện

  • Một trong những nguồn nội dung phong phú nhất sẽ đến từ các khách hàng của bạn. Thay vì bạn sẽ hoàn toàn phụ thuộc vào họ thì bạn nên có những ý tưởng sáng tạo riêng từ những khách hàng thực tế.
4 Cách Viết Content Marketing Mang Lại Hiệu Quả
Kể một câu chuyện
  • Sử dụng phương pháp tiếp cận video hoặc văn bản, kể câu chuyện độc đáo, thú vị về đối tượng khách hàng đang sử dụng sản phẩm hoặc dịch vụ của bạn theo cách mới và đầy cảm hứng. Điều này rất hữu ích nó đem lại trải nghiệm thiết thực hơn giữa khách hàng và sản phẩm. Nó sẽ đưa chất liệu cuộc sống vào và thu hút, khơi dậy cảm xúc của mọi người.

2. Tập trung vào cân bằng số lượng và chất lượng

4 Cách Viết Content Marketing Mang Lại Hiệu Quả
Tập trung vào cân bằng số lượng và chất lượng
  • Nếu mục tiêu của bạn là ít nhất một bài đăng trên blog mỗi ngày, bạn có thể xem nhẹ chất lượng gửi đi để luôn trang web luôn cập nhật. Hay bạn quá chú tâm vào xây dựng chất lượng bài mà số lượng lại ít đi , đây là tình trạng khá phổ biến . Bạn cần cân bằng giữa 2 yếu tố là số lượng và chất lượng.
  • Bạn không chỉ cần cung cấp nội dung chất lượng cao mà còn cho phép bạn thu thập thông tin của khách hàng tiềm năng.

3. Sử dụng các dữ liệu nghiên cứu thực tế

  • Hầu hết nội dung, đặc biệt là các bài đăng trên blog, có xu hướng viết dựa trên ý kiến cá nhân. Để kết hợp một loại nội dung mới vào chiến lược của bạn, tại sao bạn không thử nội dung theo hướng dữ liệu.
4 Cách Viết Content Marketing Mang Lại Hiệu Quả
Sử dụng các dữ liệu nghiên cứu thực tế
  • Bằng cách tạo nội dung bằng cách sử dụng nghiên cứu của riêng bạn, bạn đạt được 2 mục đích. Trước tiên, bạn sẽ thiết lập được thương hiệu của mình như một nhân vật có tiếng nói, sức mạnh trong ngành. Bằng cách giới thiệu người dùng với nghiên cứu mới, bạn đang chứng minh rằng bạn là một nguồn đáng tin cậy để có thông tin.
  • Mục đích thứ hai của việc xuất bản nội dung có tính năng nghiên cứu như vậy như khẳng định rằng không sử dụng dữ liệu nghiên cứu này ngoài riêng bạn, tạo nên sự tin cậy cho khách hàng về những thông tin lợi ích và độc quyền.

4. Chỉ ra nhu cầu của khách hàng cuối

  • Chiến lược cuối cùng này hướng tới các công ty. Để cung cấp cho khách hàng trực tiếp của bạn nội dung có liên quan, hãy giải quyết nhu cầu khách hàng của họ. Bên cạnh đó bạn cần tạo được lòng tin của khách hàng.
4 Cách Viết Content Marketing Mang Lại Hiệu Quả
Chỉ ra nhu cầu của khách hàng cuối
  • Trước khi áp dụng chiến thuật này hiệu quả, bạn cần hiểu rõ thị trường mục tiêu của mình. Họ cung cấp những gì? Những lợi ích họ mong muốn là gì? Họ là ai ? Và tìm hiểu nhiều hơn về những nhu cầu của họ.
  • Đã đến lúc đưa cách viết content marketing của bạn lên đẳng cấp tiếp theo. Tái tạo năng lượng cho chiến lược tiếp thị nội dung bằng cách sử dụng một (hoặc nhiều) chiến thuật sáng tạo trên. Không chỉ mang đến những thông tin có lợi cho khách hàng , mà còn chuyển hóa khách hàng từ khách hàng tiềm năng thành khách và sử dụng sản phẩm của bạn.

TOP từ khóa được khách hàng tìm kiếm nhiều nhất

ví dụ một bài viết chuẩn seo
viết bài chuẩn seo là gì
mẫu bài viết chuẩn seo
cách viết bài chuẩn seo trên facebook
cách viết content chuẩn seo facebook
viết content là gì
meta description là gì
cách viết content thu hút

Link: http://bit.ly/2SlgWBV

Click to rate this post!
[Total: 0 Average: 0]
0937.135.907